31/10/2015 - 07:39

Học sinh đã đi học lại bình thường

TTH - Theo ông Trương Văn Đới, Trưởng phòng Giáo dục thị xã Hương Trà: “Vụ việc cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo (Trường tiểu học Thuận Hòa, xã Hương Phong) dùng thước gỗ đánh nhiều em học sinh do viết bài chậm khiến nhiều phụ huynh bức xúc trước đó (ngày 26/10) thì sau đó, nhà trường cũng đã vận động học sinh đến trường đi học bình thường và bố trí giáo viên khác đứng lớp. Đồng thời, trong chiều 29/10, nhà tr

Trước mắt, theo chỉ đạo của Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phạm Văn Hùng, nhà trường phải tìm cách liên lạc và yêu cầu cô Thảo trở lại trường để tường trình sự việc. Đồng thời, buộc cô Thảo phải đến từng nhà các phụ huynh để xin lỗi. Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Phòng GD-ĐT thị xã Hương Trà lập hội đồng kỷ luật để đưa ra mức kỷ luật với cô Thảo. Về phía nhà trường cũng cần xem xét trách nhiệm của mình trong sự việc này. 

Thầy Trương Văn Đới cũng cho biết thêm: “Việc xem xét xử lý phải đúng quy trình, theo đó, khi họ bỏ nơi công tác, chúng tôi sẽ có giấy triệu tập. Nếu gửi giấy triệu tập 3 lần trong thời gian quy định mà cô Thảo vẫn không đến thì sẽ có biện pháp mạnh hơn”.

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP