01/12/2014 - 14:31

Hơn 60 sinh viên tham gia trại tập huấn môi trường

TTH.VN - Hơn 60 sinh viên Trường đại học Khoa học - Đại học Huế đã tham gia Chương trình trại tập huấn Môi trường và Phát triển do nhóm cộng tác viên môi trường Việt Nam kết hợp với Câu lạc bộ Tình bạn xanh Trường đại học Khoa học Huế tổ chức chiều tối 30/12.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Du ca môi trường - Hành trình thanh niên Huế do Quỹ sáng kiến trẻ em và thanh niên với biến đổi khí hậu năm 2014-2015 tài trợ.

Trại tập huấn Môi trường và Phát triển đem đến nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên

 
Trại tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và năng lực cho thanh niên về các thông tin liên quan đến biến đổi khí hậu; truyền thông; cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT - lesbian, gay, bisexual, transgender), tạo cơ sở hiểu biết ban đầu và kết nối thành khối liên minh thanh niên Huế tích cực, chủ động trong các vấn đề phát triển xã hội.
Không gian hội trại được thành lập bởi các gian trại LGBT, biến đổi khí hậu, truyền thông dưới sự truyền tải hết sức mới mẻ từ nhóm cộng tác viên Môi trường Việt Nam cùng với phương thức chơi mà học, học mà chơi đã mang đến nhiều thông điệp và thông tin bổ ích, bất ngờ đối với các sinh viên tham gia.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP