Thể thao Thể thao

03/06/2018 - 10:29

Khai giảng lớp sinh hoạt hè các môn thể thao 

TTH.VN - Hoạt động này được Trung tâm Thể thao tỉnh tổ chức vào sáng 3/6 nhân hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” và nhằm tạo ra các sân chơi lành mạnh cho trẻ em ngày hè.

Ông Bùi Thanh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thể thao tỉnh trao cờ lưu niệm cho các CLB tại lễ khai giảng

Tham gia khai giảng lớp sinh hoạt hè có khoảng 170 em đến từ 13 câu lạc bộ tại trung tâm: bóng rổ, bóng đá, bi da, thể hình và gym, võ Nam Sơn, Ái Hoa (thể dục thẩm mỹ, Aerobic, thể dục nhịp điệu), bơi lội, khiêu vũ thể thao, cầu lông, võ Thiếu lâm Vạn An, Yoga sức sống mới, bóng bàn và võ Akido.

Các "võ sĩ nhí" biểu diễn võ Aikido

Tại lễ khai giảng đã diễn ra các phần biểu diễn lân sư rồng, võ thuật, aerobic, khiêu vũ thể thao, các bài tập yoga… Các tiết mục đều thu hút và tạo ra sự thích thú đối với người xem, nhất là các em nhỏ.

Clip trình diễn bài tập Yoga

Ông Bùi Thanh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thể thao tỉnh cho biết, đây là lần đầu tiên Trung tâm tổ chức hoạt động này. Thời gian qua, phụ huynh lo lắng vì nhiều loại hình công nghệ đã ảnh hưởng đến tinh thần và sự năng động, nảy sinh nhiều bệnh và hiện tượng xã hội như chứng tự kỷ, trầm cảm… Vì vậy việc tổ chức lớp sinh hoạt hè là cơ hội để các em có được sân chơi lành mạnh qua đó rèn luyện sức khỏe. Đồng thời hạn chế game và tác động xấu từ các loại hình công nghệ.

* Một số hình ảnh được Thừa Thiên Huế Online ghi lại tại chương trình:

Tiết mục mở màn

Biểu diễn múa lân

Phần biểu diễn của CLB Khiêu vũ thể thao

Trình diễn võ thuật

Biểu diễn Aerobic

Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng các CLB chụp hình lưu niệm

Hữu Phúc (thực hiện)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP