ClockThứ Bảy, 16/03/2024 11:54

“Hạnh phúc cho em”

TTH.VN - Sáng 16/3, hàng trăm phụ huynh và học sinh đã tham dự những hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Hạnh phúc cho em” do Hội Bảo vệ Quyền trẻ em (BVQTE) tỉnh cùng Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp tổ chức.

Trao tặng hơn 800 suất quà và học bổng cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em mồ côi “Xuân yêu thương” đến với trẻ em vùng caoĐẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ emTặng học bổng trị giá gần 140 triệu đồng tại chương trình “Vòng tay yêu thương” “Điểm tựa” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 Trao học bổng Thắp sáng ước mơ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động lôi cuốn, thu hút như trò chơi gắn kết, sự tranh tài của các đội thi thông qua phần thi “Điều em muốn nói”, phần thi thuyết trình với chủ đề “Hạnh phúc là gì?”, “Hạnh phúc cho em”.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động hưởng ứng Ngày hạnh phúc với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”, Hạnh phúc cho em không chỉ tạo ra không gian vui chơi, gắn kết tình cảm gia đình, đây cũng là những khoảnh khắc quý giá để các bậc phụ huynh nhìn lại bản thân, suy ngẫm về cách nuôi dạy con nhằm xây dựng và duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với chính con em của mình.

Cũng tại chương trình, Hội BVQTE tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Vòng tay Nhân Ái trao học bổng Thắp sáng ước mơ cho 20 em học sinh vượt khó vươn lên tại Trường THCS Phạm Văn Đồng.

Tin, ảnh: MAI HUẾ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nghĩ về hạnh phúc

Trước đây, có thời gian kéo dài hàng năm trời, chị là nô lệ của thói quen xem lén điện thoại của chồng, bắt đầu từ khi chị bắt gặp anh nhắn tin thân mật với một nữ đồng nghiệp.

Nghĩ về hạnh phúc
Return to top