18/08/2015 - 16:00

Khai mạc giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc 2015

TTH.VN - Sáng 18/8, Sở VH,TT&DL Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Cờ vây và giải trẻ cờ vây toàn quốc năm 2015 – Tranh Cúp LS-Vietnam.

Lễ khai mạc diễn ra có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam, ông Nguyễn Phước Trung – Tổng Thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam, ông Lê Xuân Bình - Phó GĐ Sở VH,TT&DL Thừa Thiên Huế, các HLV Hàn Quốc, tổ trọng tài và các đoàn vận động viên.

BTC tặng hoa cho đại diện các đoàn tham dự giải. 

Tham dự giải lần này có sự góp mặt của 84 VĐV nam, nữ xuất sắc có thứ hạng từ 1-6 các giải vô địch và các VĐV có thứ hạng 1-3 giải trẻ của các nhóm tuổi 11 và 16 của 6 đoàn trong cả nước, bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và Bến Tre, trong đó đoàn Huế có 4 VĐV.

Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở nội dung cá nhân nam, nữ, vô địch đồng đội nam, nữ và cá nhân nam, nữ trẻ U11, U16 và đồng đội nam nữ.

Các trận đấu của nhóm trẻ U11.

VĐV Trần Tuấn Kiệt của đoàn Huế tranh tài cùng VĐV Lê Mai Duy của Tp HCM.

Giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc năm 2015 là giải đấu lần đầu tiên tỉnh Thừa Thiên Huế vinh dự đăng cai tổ chức, nhằm kiểm tra và đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện VĐV Cờ vây của các địa phương và các ngành. Thông qua đó, phát hiện ra những tài năng thể thao để có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng cho các VĐV Cờ vây có tài năng tham gia các giải trẻ khu vực và thế giới.

Giải đấu diễn ra từ ngày 18/8 và sẽ kết thúc vào chiều ngày 20/8 tại KS Hương Giang, TP Huế.

Tin, ảnh: Tố Quyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP