Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

08/02/2023 - 19:45

Khảo sát xây dựng Sở Chỉ huy diễn tập khu vực phòng thủ các huyện

TTH.VN - Ngày 8/2, Thượng tá Phan Thắng, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tiến hành kiểm tra và kết luận vị trí xây dựng Sở Chỉ huy diễn tập Khu vực phòng thủ (KVPT) các huyện A Lưới, Phong Điền năm 2023. Tham gia khảo sát còn có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các huyện.

Kiểm tra tại Sở Chỉ huy diễn tập huyện A Lưới

Theo đó, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành khảo sát, đánh giá địa hình, địa thế và các nội dung liên quan đến vị trí xây dựng các phân khu chức năng thuộc Sở Chỉ huy diễn tập của các huyện.

Qua kiểm tra, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã nhất trí cao với đề xuất của Ban CHQS các huyện về vị trí bố trí, xây dựng Sở Chỉ huy diễn tập, các phân khu chức năng cũng như thiết chế hầm hào. Đồng thời, thống nhất với lãnh đạo các địa phương về các biện pháp, giải pháp thi công các công trình đúng quy định, phù hợp với địa thế tại địa điểm xây dựng.

Tại các địa điểm kiểm tra và kết luận, Thượng tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu Ban CHQS các huyện làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc triển khai xây dựng bảo đảm đúng tiến độ, đúng ý định của cơ quan cấp trên đã đề ra, phục vụ hiệu quả cho diễn tập Khu vực phòng thủ các huyện năm 2023.

Tin, ảnh: THẢO GIANG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP