ClockThứ Ba, 25/11/2014 18:20

Chi nhánh SJC Huế tặng Quỹ Vì người nghèo phường Phú Nhuận 25 triệu đồng

TTH - Trong lễ khai trương diễn ra sáng 25/11, Chi nhánh SJC Huế, tại số 146 Hùng Vương đã trao tặng 25 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo phường Phú Nhuận và 25 triệu đồng cho chương trình “Nối nhịp nghĩa tình” của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT). Đây là trách nhiệm xã hội luôn được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn-SJC thực hiện song hành cùng hoạt động kinh doanh.

SJC Huế là chi nhánh thứ 23 của hệ thống SJC trên toàn quốc. Trải qua 25 hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn-SJC có 6 công ty con, 6 công ty liên kết, 23 chi nhánh và 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư, với mạng lưới kinh doanh phân phối hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức và trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. SJC còn có 1 xưởng sản xuất tập trung với hơn 500.000 sản phẩm/năm.

Tâm Huệ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sẽ lên phương án xử lý các dự án chậm tiến độ

Tại phiên họp với các sở, ban ngành về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công (ĐTC) năm 2023 ngày 7/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh: “Thời gian tới, lãnh đạo tỉnh sẽ đích thân đi từng chuyên đề, từng dự án một để kiểm tra, tác nghiệp cụ thể để có phương án xử lý đối với các dự án chậm tiến độ”.

Sẽ lên phương án xử lý các dự án chậm tiến độ
Ứng phó hạn, mặn cho nông nghiệp

Ngành nông nghiệp đang triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, tích cực để phòng, chống hạn, mặn cho vụ hè thu và nuôi trồng thủy sản.

Ứng phó hạn, mặn cho nông nghiệp
Return to top