ClockThứ Năm, 20/04/2023 15:31

Làm chủ ChatGPT để tăng hiệu suất kinh doanh và công việc

TTH.VN - Là nội dung hội thảo do Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức ngày 20/4. Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của ông Nguyễn Đình Nam, chuyên gia triển khai Digital Marketing, Sale & xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp cùng hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng hành cùng doanh nghiệp tạo tác động xã hội “Quản trị doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng”Tiến độ giải ngân đạt thấp trong những tháng đầu năm

leftcenterrightdel
Ông Nguyễn Đình Nam chia sẻ cùng doanh nghiệp 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh, hợp tác xã tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025.

Ông Lê Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ, tháng 11/2022, ChatGPT ra đời. Ứng dụng này có thể trò chuyện, trả lời lưu loát, đầy đủ tất cả các câu hỏi mà người dùng đưa ra chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà ChatGPT mang lại cũng còn nhiều vấn đề đáng lo ngại. Vì thế, để ChatGPT thực sự là “bạn đồng hành” của doanh nghiệp, trước tiên mỗi doanh nghiệp cần hiểu rõ về khả năng và ứng dụng của ChatGPT để biết được những tác động và lợi ích mà nó mang lại. Đó cũng là mong muốn của những người làm công tác hỗ trợ doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mô hình kinh doanh, thích ứng tốt hơn với xu hướng kinh doanh hiện đại.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Đình Nam đã có những chia sẻ giúp doanh nghiệp hiểu rõ về ChatGPT, cách hoạt động và vai trò của nó trong kinh doanh và marketing; sử dụng ChatGPT để tăng gấp 3 lần hoạt động kinh doanh mà cụ thể là trong sáng tạo nội dung, marketing, chăm sóc khách hàng, và phân tích dữ liệu. Hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng ChatGPT vào việc tối ưu hóa nội dung (SEO) và tăng tương tác với khách hàng; sử dụng ChatGPT để tự động hóa quá trình chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc, gửi thông báo và giữ liên lạc với khách hàng một cách hiệu quả. 

Tin, ảnh: Hoàng Anh
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Doanh nghiệp tăng tốc sản xuất đầu năm

Đơn hàng tăng, tinh thần lao động hăng say trở lại ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 là bức tranh chung tại các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu hiện nay.

Doanh nghiệp tăng tốc sản xuất đầu năm
Được & Mất

Nghe giới thiệu tưởng ngon lành, chuyên nghiệp lắm. Một lần này thôi nhé, lần sau dù có nhét vàng cũng cạch! …

Được  Mất
Tiền lương bình quân tại doanh nghiệp là bao nhiêu?

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ và địa phương rà soát, nắm bắt về tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, các ngành sử dụng nhiều lao động (may mặc, giày da, sản xuất gỗ...) ngay sau Tết để có phương án kết nối cung cầu lao động.

Tiền lương bình quân tại doanh nghiệp là bao nhiêu

TIN MỚI

Return to top