ClockThứ Sáu, 10/03/2023 09:23

Hơn 100 học sinh tham quan Nhà máy nước Lộc An

Hoạt động trên được Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) phối hợp với Trường THPT An Lương Đông (Phú Lộc) tổ chức ngày 9/3 nhằm giúp các em hiểu hơn về quy trình sản xuất nước sạch sinh hoạt.
leftcenterrightdel
Học sinh tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất nước sạch

Tại buổi tham quan, hơn 100 em học sinh khối 11 được trực tiếp quan sát, tìm hiểu, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế cũng như trao đổi với đội ngũ kỹ sư HueWACO về toàn bộ quy trình sản xuất nước sạch tại nhà máy, qua đó góp phần giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng sống cũng như hiểu hơn về quy trình sản xuất nước sạch trước khi sử dụng ở các hộ gia đình. 

Chuyến tham quan giúp học sinh và giáo viên nâng cao nhận thức về môi trường, biết quý trọng tài nguyên nước để có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.  

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giá vé máy bay Tết 2024 cao ngất ngưởng, nhiều chặng đã hết vé

Vé máy bay Tết Nguyên đán 2024 dù mới được mở bán không lâu nhưng nhiều chặng đã hết vé hạng phổ thông. Muốn có vé sớm, nhiều người phải chọn hạng thương gia với giá cao gấp 3 - 4 lần so với giá hạng phổ thông hoặc chấp nhận bay nhiều chặng.

Giá vé máy bay Tết 2024 cao ngất ngưởng, nhiều chặng đã hết vé
Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất từ vốn khuyến công

Việc hỗ trợ đầu tư ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến ngày càng khẳng định được vai trò của mình khi góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm động lực, mạnh dạn đầu tư, mua sắm dây chuyền, thiết bị hiện đại để phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập và quảng bá thương hiệu...

Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất từ vốn khuyến công
“Bà đỡ” cho hợp tác xã

Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh đã khẳng định vai trò, vị thế “bà đỡ” cho kinh tế tập thể, HTX phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

“Bà đỡ” cho hợp tác xã

TIN MỚI

Return to top