ClockThứ Sáu, 10/03/2023 09:23

Hơn 100 học sinh tham quan Nhà máy nước Lộc An

Hoạt động trên được Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) phối hợp với Trường THPT An Lương Đông (Phú Lộc) tổ chức ngày 9/3 nhằm giúp các em hiểu hơn về quy trình sản xuất nước sạch sinh hoạt.
leftcenterrightdel
Học sinh tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất nước sạch

Tại buổi tham quan, hơn 100 em học sinh khối 11 được trực tiếp quan sát, tìm hiểu, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế cũng như trao đổi với đội ngũ kỹ sư HueWACO về toàn bộ quy trình sản xuất nước sạch tại nhà máy, qua đó góp phần giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng sống cũng như hiểu hơn về quy trình sản xuất nước sạch trước khi sử dụng ở các hộ gia đình. 

Chuyến tham quan giúp học sinh và giáo viên nâng cao nhận thức về môi trường, biết quý trọng tài nguyên nước để có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.  

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trồng bưởi thanh trà có thể truy xuất nguồn gốc

Để nâng cao năng suất, chất lượng, tăng giá trị của sản phẩm bưởi thanh trà, năm 2023, Trung tâm Khuyến nông tỉnh triển khai mô hình “Áp dụng các tiến bộ kỹ thuật thâm canh bưởi thanh trà theo hướng bền vững, an toàn, thông minh” với quy mô 5ha trên địa bàn xã Hương Thọ (TP. Huế).

Trồng bưởi thanh trà có thể truy xuất nguồn gốc
Có một “Ngân hàng máu sống”

Với số lượng hàng ngàn thành viên, những năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Ngân hàng máu sống, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế đã thật sự trở thành “ngân hàng máu sống” đúng nghĩa như tên gọi của CLB.

Có một “Ngân hàng máu sống”
Vì người lao động

Là doanh nghiệp (DN) sản xuất hàng dệt may xuất khẩu, nhiều năm qua Công ty CP Dệt may Huế luôn thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT)... Đơn vị được nhận danh hiệu “DN vì người lao động” trong nhiều năm liền.

Vì người lao động
Bố trí nguồn vốn khắc phục hậu quả thiên tai

Do ảnh hưởng liên tiếp của các đợt thiên tai trong tháng 10 và 11/2023 đã tiếp tục làm sạt lở nhiều vị trí bờ sông, bờ biển, đê bao nội đồng, kênh mương dẫn nước phục vụ tưới tiêu cho nông nghiệp. UBND tỉnh đã đề nghị Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chốngthiên tai (PCTT) đề xuất Chính phủ hỗ trợ nguồn vốn để khắc phục hậu quả thiên tai.

Bố trí nguồn vốn khắc phục hậu quả thiên tai

TIN MỚI

Return to top