ClockThứ Sáu, 10/03/2023 09:23

Hơn 100 học sinh tham quan Nhà máy nước Lộc An

Hoạt động trên được Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) phối hợp với Trường THPT An Lương Đông (Phú Lộc) tổ chức ngày 9/3 nhằm giúp các em hiểu hơn về quy trình sản xuất nước sạch sinh hoạt.
leftcenterrightdel
Học sinh tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất nước sạch

Tại buổi tham quan, hơn 100 em học sinh khối 11 được trực tiếp quan sát, tìm hiểu, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế cũng như trao đổi với đội ngũ kỹ sư HueWACO về toàn bộ quy trình sản xuất nước sạch tại nhà máy, qua đó góp phần giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng sống cũng như hiểu hơn về quy trình sản xuất nước sạch trước khi sử dụng ở các hộ gia đình. 

Chuyến tham quan giúp học sinh và giáo viên nâng cao nhận thức về môi trường, biết quý trọng tài nguyên nước để có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.  

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chỉ thị 40 “tiếp sức” cho tín dụng chính sách ở Hương Trà

Cùng với nguồn vốn của Trung ương, nguồn vốn được tỉnh phân bổ, nguồn vốn ủy thác từ ngân sách địa phương đã góp phần không nhỏ giúp Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Hương Trà có thêm nguồn lực đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Chỉ thị 40 “tiếp sức” cho tín dụng chính sách ở Hương Trà
Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thành lập hợp tác xã

Những năm qua, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh luôn tích cực thực hiện công tác tuyên truyền, vận động thành lập mới HTX và nâng cao chất lượng hoạt động các HTX hiện có. Nhiều HTX hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế tập thể (KTTT), cải thiện đời sống cho thành viên và người dân tại địa phương.

Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thành lập hợp tác xã
Vượt thách thức trong phát triển đô thị

Khi Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thì diện tích của đô thị Thừa Thiên Huế là rất lớn. Điều này đặt ra nhiều thách thức.

Vượt thách thức trong phát triển đô thị

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top