ClockThứ Ba, 18/06/2024 16:03

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2024

TTH.VN - Ngày 18/6, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn, hoàn thiện hồ sơ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024.

Lựa chọn những ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tiềm năng phát triển Phát động Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh lần thứ IX năm 2024

Ông Trương Thanh Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn KNĐMST quốc gia phổ biến, thông tin tại hội nghị

Cuộc thi KNĐMST tỉnh năm 2024 nhằm tìm ra những ý tưởng, dự án khởi nghiệp tiềm năng để ươm tạo và đưa các ý tưởng, dự án vào thực tế, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Đối tượng tham gia là các tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp có thời gian đăng ký hoạt động không quá 5 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu. Mỗi tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tham gia một hay nhiều ý tưởng, dự án KNĐMST.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trần Thị Thùy Yên, Phó Giám đốc Sở KH&CN nhấn mạnh, sau 8 năm triển khai, Cuộc thi KNĐMST tỉnh đã thu hút sự tham gia của hơn 400 dự án, ý tưởng khởi nghiệp. Trong đó, nhiều ý tưởng, dự án có xu hướng phát triển tốt, đưa sản phẩm ra thị trường trong nước, quốc tế. Theo bà Trần Thị Thùy Yên, với khả năng sáng tạo, sự tự tin và nỗ lực vươn lên của các nhà khởi nghiệp tương lai, đặc biệt từ các đoàn viên thanh niên, các ý tưởng, dự án KNĐMST sẽ bứt phá để đạt giải cao trong cuộc thi. Cuộc thi sẽ là nơi chắp cánh cho những ý tưởng mới sáng tạo đến gần hơn với cơ hội hiện thực ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình. 

 Các đoàn viên thanh niên, những nhà khởi nghiệp trẻ lắng nghe những tư vấn, hướng dẫn về tham gia khởi nghiệp

Ông Trương Thanh Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn KNĐMST quốc gia đã phổ biến, thông tin đến các đoàn viên liên quan trên địa bàn tỉnh về kế hoạch và thể lệ Cuộc thi; hỗ trợ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, trao đổi, thảo luận các vấn đề về viết hồ sơ và hoàn thiện ý tưởng cho các thí sinh tham dự cuộc thi; kêu gọi hưởng ứng, tích cực tham gia cuộc thi.

Cuộc thi KNĐMST năm 2024 là hoạt động trong khuôn khổ Đề án Cố đô khởi nghiệp, giai đoạn 2021-2025, được duy trì từ năm 2016 và đây là năm thứ 9 Cuộc thi được tiếp tục tổ chức trên địa bàn tỉnh. Sở KH&CN - cơ quan thường trực Cuộc thi đã tổ chức hội nghị phát động cuộc thi vào tháng 3/2024 và tiếp nhận hồ sơ cho đến hết ngày 31/7/2024.

Tin, ảnh: HOÀI THƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Hướng dẫn cách tra điểm trên Tradiemvnedu.com nhanh và chuẩn

Vnedu.vn tra cứu điểm thi là ứng dụng được bộ Giáo Dục xây dựng và phát triển bởi tập đoàn VNPT với mục đích kết nối giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu hướng dẫn cách tra cứu điểm trên Vnedu.vn nhanh và chuẩn xác nhé!

Hướng dẫn cách tra điểm trên Tradiemvnedu com nhanh và chuẩn
Thêm kênh tiếp nhận, tư vấn hiến mô tạng

Ngày 15/7, Trung tâm Ghép tạng Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị thông báo công khai số điện thoại 0965.161.039 nhằm tiếp nhận, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký hiến mô tạng.

Thêm kênh tiếp nhận, tư vấn hiến mô tạng
WHO ban hành hướng dẫn điều trị lâm sàng đầu tiên về cai thuốc lá

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa khuyến nghị một loạt các biện pháp can thiệp cai thuốc lá toàn diện, bao gồm hỗ trợ hành vi bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các biện pháp can thiệp cai thuốc lá kỹ thuật số, và các phương pháp điều trị bằng thuốc trong hướng dẫn đầu tiên về cai thuốc lá.

WHO ban hành hướng dẫn điều trị lâm sàng đầu tiên về cai thuốc lá
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Điện máy Lucky tư vấn cách lựa chọn máy rửa xe cao áp theo nhu cầu

Điện Máy Lucky chuyên nhập khẩu và phối phối máy rửa xe cao cho các gara, trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn cách chọn máy rửa xe cao áp theo nhu cầu tốt nhất đến bạn.

Điện máy Lucky tư vấn cách lựa chọn máy rửa xe cao áp theo nhu cầu

TIN MỚI

Return to top