ClockChủ Nhật, 14/04/2024 11:57

Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Bến xe Huế

TTH.VN - Sáng 14/4, Công y cổ phần (CP) Bến xe Huế tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập (14/4/1994-14/4/2024). Đến dự có các ông: Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Hoàng Hải Minh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị liên quan; các nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo Hiệp hội Vận tải Việt Nam và Công ty Bến xe khách các tỉnh, thành.

Kiểm tra, xử lý "xe dù, bến cóc"Ra mắt dịch vụ city tour bằng xe buýt hai tầng thoáng nócĐáp ứng tốt nhu cầu đi lại cho hành khách trong dịp nghỉ lễ

Lãnh đạo Công ty CP Bến xe Huế nhận bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích hoạt động trong 30 năm qua 

Công ty CP Bến xe Huế tiền thân là Trung tâm Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế, được thành lập năm 1994; là doanh nghiệp nhà nước hoạt động dịch vụ công ích, ra đời với mục tiêu sứ mệnh là cung ứng dịch vụ vận tải tốt nhất, đảm bảo vận tải an toàn cho Nhân dân và du khách các tỉnh, thành trên toàn quốc và nước bạn Lào đi và đến Huế.   

Trải qua 30 năm hình thành, phát triển, với quyết tâm, tính chuyên nghiệp của tập thể lãnh đạo và sự gắn bó, đoàn kết của tập thể người lao động, hoạt động kinh doanh sản xuất của ôncg ty đã thích ứng, đổi mới theo các mô hình phù hợp và đã không ngừng phát triển; chất lượng phục vụ được nâng cao; hệ thống cơ sở hạ tầng, bến bãi đã hoàn thiện...

Bên cạnh thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được tỉnh giao, công ty giải quyết rất tốt về an sinh xã hội, công ăn việc làm ổn định cho cán bộ công nhân viên; với mức thu nhập 10 triệu/tháng; tăng gấp 2 lần so với 10 năm trước. Đây là sự nỗ lực đáng ghi nhận, niềm vui lớn của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức của công ty.

Phát biểu tại dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu đổi mới qua từng thời kỳ, giai đoạn phù hợp với xu thế phát triển chung xã hội, tỉnh nhà mà lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP Bến xe Huế đã đạt được những thành quả hiện tại.

Công ty CP Bến xe Huế là điểm đến và đi an toàn cho hành khách trong, ngoài tỉnh và nước bạn Lào  

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận định, thời gian đến ngành vận tải còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là trước yêu cầu của thời kỳ hội nhập, đổi mới; do vậy Công ty CP Bến xe khách Huế cần xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh hợp lý nhằm thích ứng với yêu cầu và nhiệm vụ mới. Hy vọng, với bề dày truyền thống giàu kinh nghiệm, đoàn kết sáng tạo vượt khó trong kinh doanh, Công ty CP Bến xe Huế vượt qua thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành vận tải, thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển.

Dịp này, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty CP Bến xe Huế được nhận Bằng khen của UBND tỉnh và Hiệp hội Vận tải Việt Nam vì có nhiều thành tích đóng góp cho ngành vận tải phát triển trong 30 năm qua.

Tin, ảnh: MINH VĂN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chương trình kỷ niệm 15 năm Vịnh Lăng Cô được công nhận là vịnh đẹp thế giới:
Chưa thể phục vụ khách môn dù lượn

Đó là thông tin được Ban Tổ chức chương trình kỷ niệm 15 năm Vịnh Lăng Cô được công nhận là vịnh đẹp thế giới chia sẻ vào chiều 9/5.

Chưa thể phục vụ khách môn dù lượn

TIN MỚI

Return to top