ClockChủ Nhật, 01/10/2023 19:48

Quảng Điền đưa vào hoạt động tổ hợp tác trồng rau hữu cơ

TTH.VN - Tổ hợp tác trồng rau hữu cơ được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/10. Đây cũng là tổ hợp tác trồng rau hữu cơ đầu tiên của tỉnh được thành lập.

Những lão nông yêu rau hữu cơLiên kết sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng  

Tổ hợp tác trồng rau hữu cơ Quảng Điền với 14 thành viên, bước đầu là nơi sinh hoạt, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của các hội viên, nông dân trên cùng một lĩnh vực, nghề nghiệp sản xuất. Từ đó, từng bước nâng cao năng suất, hiệu quả canh tác, tạo chuỗi liên kết chặt chẽ từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm rau hữu cơ trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Yêu cầu đặt ra đối với các thành viên của Tổ hợp tác trồng rau hữu cơ là tiếp tục phát huy truyền thống cần cù trong lao động, tương trợ lẫn nhau, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các hội viên chưa tham gia vào tổ.

Tổ hợp tác phải mạnh dạn kiến nghị, đề xuất với các ban, ngành chức năng về những khó khăn, vướng mắc ban đầu để kịp thời tháo gỡ, góp phần đưa hoạt động của tổ đi vào ổn định và có hiệu quả.

Tin, ảnh: Thế Nga
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chợ Khe Tre hoạt động trở lại sau vụ cháy

Sáng 12/7, đại diện UBND huyện Nam Đông cho biết, chợ Khe Tre đã hoạt động trở lại sau hơn 7 tháng tạm dừng để thi công, sửa chữa khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn xảy ra vào tháng 12/2023.

Chợ Khe Tre hoạt động trở lại sau vụ cháy
Return to top