ClockThứ Bảy, 25/11/2023 14:50

Ứng dụng công nghệ AI trong hoạt động doanh nghiệp

TTH.VN - Ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong sáng tạo và tối ưu hóa doanh nghiệp là nội dung chương trình Cà phê Doanh nhân do Hiệp hội Doanh nghiệp phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức trong sáng 25/11.

Thực chiến bán hàng tốc độCà phê khởi nghiệpChuyển hướng hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi

Lãnh đạo Hiệp hội tặng hoa chúc mừng diễn giả 

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp được ông Richdad Lộc, Chủ tịch Onnet Group, chuyên gia về marketing và internet marketing chia sẻ về xu hướng của ngành AI ứng dụng trong doanh nghiệp; sức mạnh của AI qua các ví dụ trực quan; tối ưu hóa hoạt động Sales & Marketing bằng công nghệ AI.

Theo đó, việc đưa công nghệ AI vào vận hành doanh nghiệp, nhà máy vừa giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế tất yếu của tương lai vừa giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Việc hiểu đúng về AI sẽ giúp tạo ra những lợi thế cùng phương thức phát triển, khai thác tối đa công nghệ này.

Tại chương trình, những khó khăn của doanh nghiệp trong tiếp cận những công cụ AI phục vụ hoạt động doanh nghiệp cũng được diễn giả chia sẻ.

Thông qua những trao đổi này giúp doanh nghiệp thay đổi nhận thức hiểu rõ những khó khăn vướng mắc khi áp dụng chuyển đổi số và công nghệ AI, đồng thời tìm ra giải pháp và chiến lược thích hợp để vượt qua khó khăn, thách thức.

Tin, ảnh: Hoàng Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Doanh nghiệp tăng tốc sản xuất đầu năm

Đơn hàng tăng, tinh thần lao động hăng say trở lại ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 là bức tranh chung tại các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu hiện nay.

Doanh nghiệp tăng tốc sản xuất đầu năm
Được & Mất

Nghe giới thiệu tưởng ngon lành, chuyên nghiệp lắm. Một lần này thôi nhé, lần sau dù có nhét vàng cũng cạch! …

Được  Mất
Tiền lương bình quân tại doanh nghiệp là bao nhiêu?

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ và địa phương rà soát, nắm bắt về tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, các ngành sử dụng nhiều lao động (may mặc, giày da, sản xuất gỗ...) ngay sau Tết để có phương án kết nối cung cầu lao động.

Tiền lương bình quân tại doanh nghiệp là bao nhiêu

TIN MỚI

Return to top