ClockChủ Nhật, 26/02/2023 18:30

Vườn Quốc gia Bạch Mã tạm dừng đón khách vào ngày 5/3

TTH.VN - Việc tạm dừng đón khách tham quan của Vườn Quốc gia Bạch Mã nhằm phục vụ tổ chức giải “Chạy bộ bảo tồn động, thực vật hoang dã” diễn ra ngày 5/3.

Vườn Quốc gia Bạch Mã gia hạn tạm dừng đón kháchVườn Quốc gia Bạch Mã tạm dừng đón khách

Tham quan Vọng Hải Đài

Theo đó, đối với du khách ở lại tối 4/3 trên các biệt thự thuộc khu vực đỉnh Bạch Mã chỉ được trở về sau 15 giờ 30 phút khi giải chạy đã kết thúc.

Hưởng ứng Ngày động- thực vật hoang dã Thế giới 3/3 sắp tới, hợp phần Bảo tồn đa dạng sinh học thuộc dự án Quản lý Rừng bền vững và Bảo tồn đa dạng sinh học do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ tổ chức giải “Chạy bộ bảo tồn động, thực vật doang dã” tại Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Vận động viên tham gia giải sẽ trải nghiệm một trong ba cung đường 3km, 13km và 33km, xuyên rừng nguyên sinh-nơi sinh sống của nhiều loài động, thực vật đa dạng và phong phú. Khi qua Ngũ Hồ và tạm dừng chân, các vận động viên được chiêm ngưỡng sự kì vĩ của thác Đỗ Quyên trước khi chinh phục Vọng Hải Đài. Đây cũng là cơ hội tìm hiểu và trân quý các loài động, thực vật hoang dã tại rừng quốc gia Bạch Mã. 

Tin, ảnh: TRIỀU NINH

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cái Bạch Mã cần là sự tinh tế

Tôi vừa đọc một bài viết, có một ý kể về một gia đình từ TP. Hồ Chí Minh đến Bạch Mã một lần mà ngán (có nhiều chi tiết kể về cái sự ngán ấy, xin không nêu ra ở đây).

Cái Bạch Mã cần là sự tinh tế

TIN MỚI

Return to top