Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

19/05/2016 - 10:46

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế tổ chức trọng thể Lễ dâng hoa để tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vòng hoa có dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Lãnh đạo tỉnh mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự có các ông: Lê Trường Lưu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Nam Tiến, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các ông, bà trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; các sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an; các em học sinh, thiếu niên và nhi đồng.  

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn trời biển của vị lãnh tụ kính yêu của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, người chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, danh nhân văn hóa thế giới. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng di sản mà Người để lại vô cùng quý giá. Cùng với Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là kim chỉ nam cho mọi hành động cách mạng. Các thế hệ nối tiếp nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP