Kinh tế Thông tin thị trường

14/10/2018 - 13:39

Mở bán đợt 1 Nhà phức hợp cao tầng The Manor Crown Tower

TTH.VN - Sáng 14/10, Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital (MIDIVI) chính thức tổ chức giới thiệu và mở bán đợt 1 Nhà phức hợp cao tầng The Manor Crown Tower.

Khách hàng tham khảo chương trình bán hàng dự án

Buổi lễ thu hút hơn 200 cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư đến tham gia và đặt mua dự án.

Khu phức hợp cao tầng The Manor Crown Tower là giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị The Manor Crown Huế được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital (MIDVI).

Trong ngày mở bán, MIDVI mở bán 60 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ; 30 nhà phố thương mại shophouse với mức chiết khấu lên đến 6% trong ngày mở bán.

Theo đó, giá bán nhà phố thương mại mặt đường Tố Hữu có giá từ 5,6 - 13,2 tỷ đồng/căn, nhà phố thương mại mặt tiền nội khu từ 5,2 - 8,2 tỷ đồng; giá bán căn hộ cũng giao động từ 1,2 - 2,1 tỷ đồng/căn.

Ông Đỗ Văn Chung giới thiệu chương trình mở bán

Khách hàng cá nhân mua căn hộ và shophouse sẽ dược Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) cho vay với mức tối đa 90% giá trị hợp đồng mua bán bất động sản, thời gian tối đa 25 năm.

Theo ông Đỗ Văn Chung, Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital: The Manor Crown Tower tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm thành phố, thuộc khu đô thị mới An Vân Dương, nằm trên đại lộ Tố Hữu rộng 60m, ngay bên cạnh trung tâm hành chính, dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí của thành phố. Giai đoạn 1 của dự án là khối thấp tầng gồm 43 căn nhà phố và 24 căn biệt thự song lập đã hoàn thành và cơ bản đều đã được bàn giao cho khách hàng về sinh sống.

Chân đế tháp The Manor Crown Tower được thiết kế bao gồm 7 tầng, trong đó có 1 tầng hầm rộng rãi, được thiết kế thông minh, khoa học, đảm bảo đủ sức chứa cho các loại phương tiện phục vụ cho mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, giải trí cho đến sinh hoạt của người dân. 6 tầng khối đế, trong đó từ tầng 1 đến tầng 4 là 50 căn shophouse có chức năng kinh doanh. Tầng 5 và 6 là điểm đến của các dịch vụ tiện ích 5 sao như mua sắm, giải trí, sức khỏe, ẩm thực, cà phê, khu vui chơi trẻ em… 2 tháp đôi từ tầng 7 đến tầng 19 với tổng cộng 184 căn hộ cao cấp với phong cách Châu Âu cổ điển.

Tại buổi lễ mở bán, khách hàng tham dự được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP