11/08/2013 - 11:40

Mưa bàn thắng ở ngày khai mạc

TTH.VN - Sáng 11/8, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi) khởi tranh giải bóng đá các CLB Tp. Huế mở rộng tranh cúp Thanh Lương lần I-2013. Các ông: Ngô Hòa – UVTV – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phan Công Tuyên – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.

Với 53 CLB trên địa bàn thành phố và các huyện, các đội bóng chia làm 17 bảng đấu loại, chọn ra 19 đội xuất sắc đi tiếp vào vòng trong.

Theo ông Nguyễn Văn Dấu – GĐ TT TDTT Tp. Huế, bên cạnh là sân chơi phong trào có quy mô hoành tráng, giải đấu còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo và đơn vị tài trợ. Đây là điều đáng mừng cho công tác xã hội hóa TDTT của tỉnh nói chung và thành phố nói riêng.
 

Dù đã cố gắng hết sức nhưng Anh Hoàng (áo hồng) đã không thể ghi được bàn thắng danh dự vào lưới Thanh Lương
 
Ngay sau lễ khai mạc, người hâm mộ được chứng kiến cơn mưa bàn thắng đến từ 2 cặp đấu Anh Hoàng - Thanh Lương và An Đông – FC Rin.
 
Trên sân số 1, hơn hẳn về thể lực và kinh nghiệm, An Đông đã nhẹ nhàng vượt qua FC Rin với tỷ số 5-1. Còn ở sân số 2, bằng sự vượt trội về kỹ chiến thuật, Thanh Lương dễ dàng hạ gục Anh Hoàng với tỷ số 9-0.

Tin, ảnh: VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP