Giáo dục Tin tức giáo dục

25/05/2014 - 18:15

Ngày hội việc làm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho sinh viên

TTH.VN - “Với gần 1.500 chỉ tiêu được tuyển dụng ở tất cả các ngành nghề đào tạo của Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế, đồng thời các ngành nghề đào tạo liên quan của một số trường khác như công nghệ sinh học, ngoại ngữ, kinh tế, kế toán,... và sự tham gia của gần 30 công ty phỏng vấn trực tiếp, đây là chương trình ngày hội việc làm có quy mô lớn nhất của Trường đại học Nông Lâm Huế từ trước đến nay.

Việc tổ chức ngày hội lần này cũng đặt nền móng và từng bước tạo dựng mối quan hệ ngày một vững mạnh hơn giữa nhà trường - doanh nghiệp - cơ quan truyền thông trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay”, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu, Hiệu trưởng Trường đại học Nông Lâm Huế cho biết tại lễ khai mạc Ngày hội việc làm 2014 - “Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn” được tổ chức tại Trường đại học Nông Lâm Huế vào ngày 25/5. Hơn 1.000 sinh viên của Trường đại học Nông Lâm Huế và một số trường thành viên Đại học Huế đã tham gia ngày hội.

Ngày hội việc làm 2014 - “Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn”thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Ngày hội được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có dịp tiếp xúc với quy trình truyển dụng và tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề mà mình học tập, đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các đơn vị tuyển dụng về việc lựa chọn các sinh viên xuất sắc vào công ty mình. Ngày hội cũng là một chương trình bổ ích không chỉ đối với sinh viên Trường đại học Nông Lâm Huế mà cả sinh viên của các trường thành viên Đại học Huế.

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm 2014 - “Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn” được tổ chức tại Trường đại học Nông Lâm Huế

Tìm hiểu thông tin về các vị trí tuyển dụng tại gian giới thiệu của các công ty tham gia Ngày hội việc làm
Nhân viên Công ty cổ phần thực phẩm BIM phỏng vấn trực tiếp sinh viên tại ngày hội
Rất đông sinh viên điền Thông tin dự tuyển vào Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương

 

Tin và ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP