Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

23/10/2019 - 20:54

Người chồng dùng xăng tự thiêu ở Vỹ Dạ đã tử vong

TTH.VN - Chiều 23/10, UBND phường Vỹ Dạ (TP. Huế) cho biết, mặc dù sau 6 ngày được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế tận tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, ông Lê Viết T (SN 1977), trú số 33/17 đường Hàn Mặc Tử - người dùng xăng đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu khiến cả 2 vợ chồng bị bỏng đã tử vong.

Bà Lê Thị Thanh T (SN 1980) vẫn đang được điều trị bỏng tại Bệnh viện Trung ương Huế

Riêng vợ ông T là bà Lê Thị Thanh T (SN 1980) vẫn đang được điều trị bỏng tại Bệnh viện Trung ương Huế do vết thương chưa lành.

Được biết, gia đình vợ chồng ông T có cuộc sống rất khó khăn. Do không có nhà riêng nên vợ chồng ông T phải ở nhờ hai bên gia đình nội ngoại, trong khi cả hai bên gia đình đều nghèo khó.

Ông T phải làm nhiều nghề để nuôi gia đình, từ làm thuê tại lò bánh mì đến sửa xe, phụ hồ. Chán nản, nghĩ quẫn, nên tối 16/10, ông T dùng xăng đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu. Phát hiện, bà T xông vào dập lửa cứu chồng thì không may bị ngọn lửa cháy lan sang người. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, hai vợ chồng ông T được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hiện, UBND phường Vỹ Dạ đã và đang kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người trước hoàn cảnh éo le và đáng thương này của gia đình ông T.

Tin, ảnh: Phong Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP