Văn hóa - Nghệ thuật Xem - Nghe - Đọc

08/11/2018 - 18:36

Nhân rộng văn hóa đọc

TTH.VN - Để mọi người được tiếp cận với những đầu sách hay, chất lượng, Công ty Cổ phần sách Alpha tổ chức chương trình Hội sách nửa giá.

Đông đảo bạn đọc đến ngày hội sách để tìm những đầu sách ưng ý

Hội sách nửa giá đã được tổ chức thành công tại rất nhiều tỉnh, thành như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa,… thu hút trung bình 8.000 – 10.000 độc giả tham gia. Tiếp nối thành công đó, Hội sách Nửa Giá tại Huế được tổ chức từ ngày 8 – 12/11 tại Trung tâm Văn hóa Thông  tin tỉnh.

Tại hội sách lần này, Alpha Books đem đến hơn 100 ngàn đầu sách với mức chiết khấu lên đến 50%, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu “săn sách giá rẻ” của mọi độc giả. Ngoài ra, bạn đọc có cơ hội mua các đầu sách hot của các nhà xuất bản uy tín khác như, Nhã Nam, NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, NXB Phụ nữ,…

Nhiều chương trình giảm giá ưu đãi tại ngày hội sách

Trong chuỗi các hoạt động của Hội sách nửa giá, bạn đọc sẽ được tham gia buổi “Giao lưu và Ra mắt Bộ sách về Huế” diễn ra từ 8h30 – 11h00 ngày 10/11 tại Gian hàng Hội sách ở Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh với các khách mời là tác giả Trần Đức Anh Sơn và chương trình được dẫn dắt bởi Nhà báo Minh Tự.

Thông qua hội sách, giá trị, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội sẽ được tôn vinh; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách…

Tin, ảnh: L.Thọ

 

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP