Kinh tế Khoa học - công nghệ

10/12/2020 - 10:54

Oppo sắp ra smartphone có camera 'kính hiển vi'

Find X3 Pro có thể được Oppo trang bị camera macro với độ phóng đại tới 25x, lớn nhất từ trước đến nay trên smartphone.

Find X3 Pro sẽ có cụm camera bốn ống kính. Cảm biến camera chính Sony IMX766 có độ phân giải 50 megapixel, cảm biến 13 megapixel và zoom quang 2x chụp tele và cảm biến còn lại chụp siêu rộng.

Thiết kế Find X3 Pro

Trong đó, cảm biến thứ tư có độ phân giải 3 megapixel dùng để chụp ảnh macro. Theo Blass, cảm biến này sẽ có độ phóng đại 25x, cao hơn rất nhiều so với các smartphone có camera chụp macro khác hiện nay. Oppo cũng sẽ thiết kế lại đèn flash dạng vòng tròn bao quanh camera macro này. Khi chụp, đèn flash sẽ tự động bật sáng, giúp người dùng ghi lại các bức ảnh ảnh sáng và rõ nét hơn.

Find X3 Pro sẽ là smartphone thuộc phân khúc cao cấp tiếp theo của Oppo. Máy có màn hình 6,7 inch độ phân giải 2K, sử dụng công nghệ hiển thị Full-Path Color Management System, hỗ trợ độ sâu màu 10-bit đầu tiên trên Android mà Oppo tự phát triển. Màn hình này cũng có tần số quét 120 Hz, giúp người dùng trải nghiệm các nội dung mượt mà.

Về cấu hình, Find X3 Pro được trang bị chip Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm, chạy Android 11 với giao diện ColorOS 11, pin 4.500 mAh kèm sạc nhanh 65W và sạc không dây VOOC thế hệ mới. Máy có thể trình làng vào quý I năm sau.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP