21/12/2014 - 15:50

Phòng khám Đa khoa Medic đủ khả năng trở thành Bệnh viện

TTH.VN - Chiều 20/12, phòng khám Đa khoa Medic tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Sau 20 năm hoạt động, đến nay phòng khám Đa khoa Medic đã phát triển thêm 2 cơ sở. Với định hướng phát triển chuyên sâu về tầm soát sàng lọc, phát hiện bệnh sớm bệnh bằng các trang thiết bị đỉnh cao, cơ sở đã đầu tư thêm nhiều máy thế hệ mới để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng. Hiện, cơ sở đã trang bị thêm 12 máy siêu âm, trong đó có máy SA đỉnh cao đàn hồi mô giúp định lượng độ xơ gan và chẩn đoán phân biệt khối u lành tính với ác tính; máy CT thứ 3 là máy CT128 lát cắt thế hệ mới nhất, giảm liều chụp giúp tầm soát ung thư.

Bên cạnh không bị mắc sai sót trầm trọng liên quan đến công tác khám chữa bệnh, cũng trong thời gian hoạt động, phòng khám Đa khoa Medic đã làm tốt công việc khám chữa bệnh miễn phí cho một số cơ sở cô nhi viện, nhà dưỡng lão; giảm phí khám chữa bệnh từ 50-100% đối với một số đối tượng chính sách, các nhà tu hành…

Từ những đóng góp trên, TS, bác sĩ Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế cho rằng, trên cơ sở chuyên môn vững và trang thiết bị hiện đại, phòng khám Đa khoa Medic có thể hướng đến xây dựng trở thành Bệnh viện để góp phần vào công cuộc chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

Xuân Hồng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP