26/11/2014 - 05:34

Quan trọng là chiến thắng bản thân

TTH.VN - Đó là căn dặn của của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung trước toàn thể VĐV, HLV tại lễ xuất quân tham dự ĐH TDTT toàn quốc lần VII-2014 diễn ra chiều 25/11 tại Sở VH, TT&DL.

Tại ĐH TDTT toàn quốc lần VII-2014 (khai mạc tại Nam Định ngày 6/12), 140 VĐV Thừa Thiên Huế tham dự các môn: bắn cung, bóng đá, bi-a, bơi, cờ tướng, đá cầu, điền kinh, karatedo, judo, taekwondo, võ cổ truyền, vật. Trước đó, đã thi đấu xong 3 môn: cầu lông, đua thuyền và bóng đá bãi biển (HCĐ).


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung (áo sáng, giữa) tặng hoa khích lệ các HLV tham dự ĐH TDTT toàn quốc 2014

Giao nhiệm vụ tại lễ xuất quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung căn dặn, người hâm mộ và lãnh đạo tỉnh đang rất kỳ vọng các VĐV Thừa Thiên Huế sẽ thi đấu hết mình để đem vinh quang về cho tỉnh nhà, giành 5-7 HCV và đứng thứ 25/65 tỉnh, thành, ngành như mục tiêu đã đề ra.

Trong thi đấu, điều quan trọng là các VĐV phải chiến thắng bản thân, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. Nếu so với các tỉnh, thành khác, những đầu tư của Huế dành cho thể thao chưa thấm vào đâu, nhưng đó cũng là một nỗ lực của tỉnh trong tình hình khó khăn chung. Và, nếu các VĐV không hoàn thành mục tiêu đề ra thì đó là trách nhiệm của tỉnh.


Người hâm mộ và lãnh đạo tỉnh kỳ vọng các VĐV sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Vị trí 25/65 tỉnh, thành, ngành đề ra tại ĐH lần này chưa nêu bật được vị thế của thể thao Huế ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Kết thúc kỳ ĐH này, hy vọng thể thao Huế sẽ có những bước tiến đáng kể nhằm đáp ứng mong đợi của người hâm mộ thể thao tỉnh nhà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung nhấn mạnh.

Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP