Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/07/2019 - 20:23

Quảng Điền: Hơn 10 người nhập viện sau tiệc cưới do ngộ độc thực phẩm

TTH.VN - Nhận được thông tin, đoàn công tác của Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã đến làm việc tại bệnh viện huyện, tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm tìm nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

Bệnh nhân đang được các y bác sĩ khoa lây bệnh viện huyện điều trị

Theo ông Nguyễn Phương Tuấn, Giám đốc Bệnh viện huyện Quảng Điền, vào lúc 1 giờ sáng 25/7, bệnh viện huyện đã tiếp nhận 11 bệnh nhân vào viện với cùng một triệu chứng đau bụng, chóng mặt, nôn ói và tiêu chảy. Được biết tất cả các bệnh nhân này cùng ăn tiệc đám cưới tại  một nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn TP. Huế vào trưa 24/7. Đến hiện tại các bệnh nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, chưa có trường hợp phải chuyển viện lên tuyến trên điều trị.

Chị Nguyễn Thị Nâu, cư trú tại Thị Trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế, một trong số bệnh nhân nhập viện cho biết: “Lúc đầu tôi chỉ nghĩ mình bị trúng gió nhưng khi nhập viện thì thấy nhiều người cùng đi đám cưới lúc trưa cũng bị như mình, người mệt, chóng mặt và nôn ói liên tục.

Nhận được thông tin, đoàn công tác của Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã đến làm việc tại bệnh viện huyện, tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm tìm nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

Việt Bình

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP