01/10/2015 - 07:02

Quảng Điền: Triển khai Công tác đảm bảo an ninh trong tình hình mới

TTH - Sáng 30/9, Huyện ủy Quảng Điền tổ chức hội nghị lần thứ hai nhằm quán triệt, triển khai Chỉ thị số 46-CT/TW, ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới”.

Các đại biểu đã nghe quán triệt một số nội dung cơ bản của Chỉ thị 46, trong đó nêu bật ý nghĩa, tầm quan trọng của việc ban hành Chỉ thị và khẳng định đây là nội dung quan trọng, góp phần lãnh đạo, chỉ đạo công tác an ninh trong tình hình mới. Huyện ủy đề nghị các cấp ủy Đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các địa phương tập trung tổ chức quán triệt, triển khai Chỉ thị số 46-CT/TW bảo đảm nghiêm túc, kịp thời; xây dựng kế hoạch thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo, sát với yêu cầu nhiệm vụ và tình hình của địa phương; tổ chức rà soát, nắm chắc tình hình thực tế, có phương án chủ động phòng ngừa, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các Huyện uỷ viên khoá XIII đã nghe và thảo luận, cho ý kiến vào nội dung của Dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP