Kinh tế Khoa học - công nghệ

26/02/2017 - 08:38

Samsung bổ sung 'thư mục bảo mật' cho Galaxy S7

Samsung vừa phát hành một bản cập nhật, qua đó bổ sung tính năng Secure Folder (thư mục bảo mật) dành cho người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.

 

Theo Neowin, Secure Folder là tính năng từng được Samsung cung cấp cho mẫu smartphone Galaxy Note 7, nhưng đáng tiếc là sản phẩm này đã bị khai tử.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Secure Folder đã được đem về mẫu smartphone Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Theo đó, đây là tính năng cho phép người dùng ẩn tất cả các ứng dụng hay tập tin riêng tư mà họ không muốn người khác dòm ngó gồm rất nhiều định dạng từ hình ảnh, video hay các văn bản vào một thư mục đặc biệt.

Người dùng sẽ được cấp quyền truy cập vào dữ liệu trong Secure Folder thông qua tính năng bảo mật bằng vân tay, mã Pin hoặc quét mống mắt. Vì vậy, đây được xem là một giải pháp giúp người dùng bảo vệ dữ liệu khá hoàn hảo, đặc biệt là trong trường hợp phải cho mượn điện thoại.

Secure Folder cũng hỗ trợ sao lưu dữ liệu lên dịch vụ đám mây, phòng trong trường hợp nếu thiết bị thấc lạc có thể lấy lại được dữ liệu một cách dễ dàng.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP