Kinh tế Khoa học - công nghệ

11/11/2016 - 09:07

Samsung mở chương trình Android 7.0 beta cho Galaxy S7/S7 Edge

Người dùng Galaxy S7 và S7 Edge đã bắt đầu được dùng thử hệ điều hành Android mới nhất.

Samsung mới đây vừa bắt đầu ra mắt chương trình chạy thử Android 7.0 Nougat cho người dùng Galaxy S7 và S7 Edge. Android 7.0 Nougat là phiên bản Android mới nhất hiện nay của Google với một số cải tiến từ Android 6.0 như chế độ tiết kiệm pin Doze, chia màn hình, đa nhiệm…

Hiện tại, chương trình Galaxy Beta Program của Samsung đã áp dụng cho người dùng S7 tại Mỹ, Anh, và quê nhà Hàn Quốc - trước khi được mở rộng sang các quốc gia khác trong thời gian tới.

Để có thể trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm Android 7.0 trên chiếc Galaxy S7 của mình, bạn phải có 1 tài khoản Samsung, sau đó tải về ứng dụng Galaxy Beta Program hay Samsung Members. Chương trình dùng thử này từng được Samsung ra mắt năm ngoái cho Android Marshmallow nên rất có thể thiết bị của bạn cũng đã có một trong hai ứng dụng trên.

Người dùng tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm sớm giao diện người dùng mới của Samsung. Đổi lại, bạn cũng sẽ phải gửi các phản hồi đến nhà sản xuất nếu phát hiện ra có lỗi gì phát sinh. Với những ai sở hữu S7, S7 Edge mà chưa thể tham gia, một số ảnh chụp màn hình (xem tại đây) sẽ giúp bạn hình dùng Android 7.0 sẽ ra sao trên smartphone của mình.

Theo ictnews.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP