18/07/2014 - 19:54

Tạm biệt chủ nhà

TTH.VN - Buộc phải thắng mới nuôi hy vọng đi tiếp, cả Thừa Thiên Huế lẫn Bình Định nhập cuộc đầy quyết tâm trong lượt đấu thứ 2 của bảng A trong khuôn khổ VCK U17 Quốc gia 2014 diễn ra chiều 18/7 trên sân Tự Do.

Ngay từ phút đầu khai cuộc, bất chấp sức ép của khá đông khán giả Cố đô, vị khách đến từ võ chơi rất tự tin khi liên tục gây áp lực lên hàng thủ chủ nhà. Không chỉ vậy, với hàng phòng ngự chơi khá tập trung, trong phần lớn thời gian hiệp một, Bình Định liên tục vô hiệu hóa những pha đột phá trung lộ của các chân sút bên phía Thừa Thiên Huế.


Một pha tranh bóng giữa U17 Thừa Thiên Huế (áo trắng) với U17 Bình Định

Khi thời gian trôi về những phút cuối hiệp một, 2 đội đẩy cao đội hình và liên tục có những ăn miếng trả miếng khá nguy hiểm. Trong đó, đáng chú ý là cú vô lê má ngoài chân phải dội xà ngang của một cầu thủ Bình Định và pha đệm bóng cận thành bên phía Thừa Thiên Huế.

Sang hiệp hai, với 2 thay đổi nhân sự liên tiếp, thế trận dần nghiêng về đội bóng Cố đô. Và sau những nổ lực tấn công không mệt mỏi, U17 Thừa Thiên Huế đã có bàn thắng dẫn trước sau cú sút hiểm hóc của cầu thủ mang áo số 11 Lê Ân.


Niềm vui của các cầu thủ chủ nhà không kéo dài được lâu khi để thua 2 bàn liên tiếp ở những phút cuối trận

Sau bàn thua, U17 Bình Định liên tiếp dâng cao nhằm tìm kiếm bàn thắng quân bình tỷ số. Và trong những phút cuối trận, đội bóng đến từ đất võ đã làm cả sân Tự Do chết lặng khi ngược dòng thành công bằng 2 bàn thắng vào lưới đội bóng Cố đô.

Trắng tay sau 2 lượt trận cũng đồng nghĩa U17 Thừa Thiên Huế phải nói lời chia tay sớm với giải và trận đấu cuối cùng gặp PVF chỉ còn mang tính thủ tục.

Ở trận đấu trước đó giữa T&T Hà Nội và PVF, dù đã có bàn thắng dẫn trước vào phút 76 của Quang Hải nhưng đến phút 87, T&T Hà Nội đã để đội bóng đến từ Tp. Hồ Chí Minh san bằng cách biệt sau cú sút cháy lưới của Anh Khoa.

Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP