Kinh tế Kinh tế

26/03/2022 - 18:28

Thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân thị xã Hương Trà

TTH.VN - Chiều 26/3, Ban vận động thành lập Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân thị xã Hương Trà tổ chức đại hội thành lập CLB lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội thành lập CLB Doanh nhân thị xã Hương Trà

CLB ban đầu thu hút 40 thành viên, là những doanh nhân đến từ các công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên địa bàn thị xã.

Phương châm CLB hướng đến là nhằm kết nối các doanh nhân, đề ra những giải pháp căn cơ, kịp thời hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời, tăng cường kết nối mạng lưới các hội, hiệp hội đa ngành nghề trong khu vực và trên thế giới để từng bước giúp các doanh nghiệp hội viên mở rộng quan hệ quốc tế. Chủ động liên kết với các hiệp hội mở các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp cho các thành viên CLB. Thường xuyên tổ chức hội chợ, hội thảo để doanh nghiệp phát huy thế mạnh, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp hội viên, tăng cường phát triển hội viên.

Ngoài ra, CLB cũng hướng đến tổ chức các hoạt động thiện nguyện thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp thành viên.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP