Giáo dục Khuyến học

25/10/2019 - 12:31

Thành lập Hội Khuyến học đầu tiên ở khối cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp

TTH.VN - Sáng 25/10, Trường cao đẳng Du lịch Huế phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức ra mắt Hội Khuyến học của Trường cao đẳng Du lịch Huế.

Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ quỹ khuyến học từ cựu sinh viên 

Trước khi Hội Khuyến học của Trường cao đẳng Du lịch Huế được thành lập, mỗi năm nhà trường tiếp nhận trên 100 triệu đồng do các tổ chức, cá nhân, cựu sinh viên trao tặng cho các học sinh, sinh viên vươn lên trong học tập. Việc xây dựng và phát triển Hội Khuyến học nhằm tiếp tục huy động nguồn lực khuyến học tốt hơn, góp phần động viên học sinh, sinh viên vượt khó, hỏi giỏi; chia sẻ bớt những khó khăn cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian đến.

Ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đánh giá, đây là Hội Khuyến học đầu tiên được thành lập trong khối cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp của tỉnh. Việc thành lập đơn vị đầu tiên này sẽ thêm động lực để các trường cao đẳng, trung cấp trong toàn tỉnh cũng tiến tới thành lập hội khuyến học để công tác khuyến học, khuyến tài thực hiện hiệu quả và sâu rông hơn trong thời gian đến.

Tại buổi ra mắt, Hội Khuyến học Trường cao đẳng Du lịch Huế đã tiếp nhận 45 triệu đồng của các mạnh thường quân, cựu học sinh nhà trường trao tặng.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP