Thế giới

Ban nhạc Busted tái ngộ

ClockThứ Năm, 12/11/2015 05:53
TTH - Sau gần 11 năm tan rã, ban nhạc pop rock Busted (Anh) ngày 10/11 bất ngờ công bố sẽ tái ngộ khán giả trong một tour diễn kéo dài 13 ngày trên khắp nước Anh, bắt đầu vào tháng 5 tới đây.

Ban nhạc đình đám Busted tái ngộ khán giả. Ảnh: GettyImages

Bộ ba đình đám gồm Charlie Simpson, James Bourne và Matt Willis cho biết, họ cũng sẽ thực hiện những ca khúc mới lần đầu tiên kể từ năm 2004. Ban nhạc nổi tiếng với các ca khúc vang dội một thời như “Year 3000” và “You Said No”, từng giành 2 giải BRIT Awards và phát hành hơn 5 triệu bản thu âm ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.

THANH NGÂN (lược dịch từ Huffingtonpost)
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cần cách tiếp cận mới đối với lao động thế hệ Gen Z

Khi các công ty tiếp tục vật lộn với một nền kinh tế không chắc chắn, tình trạng sa thải nhân viên và kế hoạch quay trở lại hình thức làm việc trực tiếp tại văn phòng bị thúc ép, phần lớn các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một thách thức có thể coi là lớn, đó là tìm cách thu hút và quản lý nhân viên thế hệ Gen Z.

Cần cách tiếp cận mới đối với lao động thế hệ Gen Z
Giá điện ở một số nước thuộc Liên minh châu Âu xuống mức âm

Báo The Guardian ngày 29/5 cho biết tại một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU), giá điện giảm xuống mức âm trong ngày do năng suất các nguồn năng lượng tái tạo (RES) tăng và nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát thấp trong bối cảnh thời tiết dễ chịu.

Giá điện ở một số nước thuộc Liên minh châu Âu xuống mức âm
Return to top