Thế giới
Newmarket Holidays:

Ra mắt tour du lịch một mình đến Việt Nam và Campuchia

ClockThứ Sáu, 13/10/2023 10:36
TTH.VN - Nhà điều hành tour du lịch Newmarket Holidays (Anh) vừa triển khai một tour du lịch mới đến khu vực Đông Nam Á, dành riêng cho khách du lịch một mình.

Du lịch nội địa có thể thúc đẩy phục hồi du lịch Đông Nam ÁCampuchia: Việt Nam vẫn là điểm đến du lịch hàng đầuTravel off Path: Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến được yêu thích của du khách Mỹ

 Du khách đến tham quan tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Ảnh minh họa: TTXVN

Cụ thể, “Di sản của Việt Nam và Campuchia” là tour du lịch kéo dài 14 ngày, và là tour du lịch thứ 6 trong chuỗi “Exclusively Solos”, chuỗi tour du lịch dành riêng cho những tín đồ du lịch một mình của đơn vị này.

Tour du lịch sẽ bắt đầu từ thủ đô Hà Nội, khám phá những địa điểm nổi bật về lịch sử, bao gồm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, và Địa đạo Củ Chi. Bên cạnh đó, du khách cũng được tham gia các hoạt động như câu mực, các buổi tập thái cực quyền, và những lớp học nấu ăn.

Vào ngày thứ 8, tour du lịch sẽ đưa du khách đi đến Campuchia để tham quan thủ đô Phnom Penh, sông Mê Kông và các điểm đến bao gồm Angkor Wat và Angkor Thom. Kết thúc chuyến du lịch, du khách sẽ được đến thăm Kok Sangke để trải nghiệm truyền thống và các kỹ năng của cộng đồng.

Một loạt các hoạt động tùy chọn có thể được đưa vào trải nghiệm này, dự kiến sẽ được tổ chức từ tháng 9/2024 đến tháng 11/2025.

Nhận định về tour du lịch mới, ông Richard Forde, Giám đốc Kinh doanh Thương mại của nhà điều hành tour du lịch Newmarket Holidays cho biết: “Di sản của Việt Nam và Campuchia hứa hẹn những điều mới, hương vị và trải nghiệm mới. Tour du lịch được thiết kế đặc biệt để du khách có thể tham gia cùng các cộng đồng địa phương, nếm thử những món ngon vùng miền, và tìm hiểu về lịch sử của mỗi quốc gia”.

LÊ THẢO (Lược dịch từ Khmer Times & Newmarket Holidays)
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tổ chức Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ 10

Tiếp nối thành công 9 năm, Ban dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu tiếp tục phối hợp với các tổ chức, cá nhân, Hội đoàn, cộng đồng kiều bào, các nhà trí thức, khoa học và bạn bè quốc tế tổ chức trực tiếp và trực tuyến Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu - Lễ Giỗ Tổ và vinh danh con cháu Vua Hùng toàn cầu 2024 với chủ đề “Hoà bình - Di nguyện của tổ tiên”.

Tổ chức Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ 10
Thông tin doanh nghiệp
Đơn vị sản xuất, cung cấp gói hút ẩm silicagel hàng đầu Việt Nam

Việc tìm kiếm được một đơn vị sản xuất và cung cấp gói hút ẩm uy tín, chất lượng, giá tốt là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều đối tác và doanh nghiệp. Hiện có rất nhiều nhà quản lý đau đầu vì không tìm thấy được công ty nào uy tín và đáng tin cậy. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Thịnh Phong Corp - Đơn vị sản xuất, cung cấp gói hút ẩm uy silicagel uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị sản xuất, cung cấp gói hút ẩm silicagel hàng đầu Việt Nam
Du lịch và lữ hành sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trong năm 2024

Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới (WTTC) vừa dự báo một năm phá vỡ kỷ lục đối với lĩnh vực du lịch và lữ hành trong năm 2024, với mức đóng góp cho nền kinh tế toàn cầu sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 11,1 nghìn tỷ USD.

Du lịch và lữ hành sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trong năm 2024
ADB: Kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng vững chắc giữa nhiều bất ổn bên ngoài

Trong Báo cáo Triển vọng Phát triển châu Á (ADO) tháng 4/2024 vừa được công bố hôm nay (10/4), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã giữ nguyên dự báo tăng trưởng năm 2024 đối với Việt Nam được đưa ra trước đó, bất chấp những bất ổn kéo dài từ môi trường bên ngoài. Cụ thể, ADB kỳ vọng nền kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng lần lượt ở mức 6% và 6,2% vào năm 2024 và 2025.

ADB Kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng vững chắc giữa nhiều bất ổn bên ngoài
Return to top