Thể thao
ClockThứ Tư, 31/07/2013 14:10

Karatedo Huế đặt chỉ tiêu khiêm tốn tại giải vô địch trẻ 2013

TTH.VN - Tối 30/7, tại Cần Thơ diễn ra giải vô địch Karatedo trẻ quốc gia lần thứ XIX - 2013 với sự tham gia của gần 500 VĐV nam, nữ đến từ 40 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Tại giải, các VĐV thi đấu ở 3 nhóm tuổi: 14-15; 16-17 và 18-22, tranh 54 bộ huy chương ở hai nội dung quyền và đối kháng.

HLV Karatedo Huế Lê Văn Lộc cho biết: góp mặt với 14 VĐV trong đó có 2 gương mặt Văn Sửu và Thế Lập (vừa giành HCV và HCB tại giải vô địch Karatedo các lứa tuổi Hàn Quốc mở rộng tổ chức đầu tháng 7) nhưng đoàn Thừa Thiên Huế chỉ đặt chỉ tiêu giành 1 bộ huy chương tại giải lần này.
 
Nguyên do đây là giải đấu nhằm tìm kiếm và bổ sung lực lượng cho SEA Games và ASIAD nên các đoàn mạnh như Quân đội, Công an, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ… đều tung hết “bài tẩy” của mình. Điều này cũng đồng nghĩa Karatedo Huế phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bởi trong khi các đơn vị bạn có sự chuẩn bị cả về tập luyện lẫn đầu tư từ rất lâu thì các võ sỹ Cố đô chỉ mới được tập trung trong thời gian gần đây, HLV Lê Văn Lộc cho biết thêm.
 
Giải kết thúc vào ngày 4/8 tới.
 
* Tại giải vô địch Judo toàn quốc 2013 vừa kết thúc hôm nay (31/7), không ngoài dự đoán, Huế chỉ giành được 1 HCĐ của nữ võ sỹ Hồng Vân (hạng 42kg). Tuy nhiên, đây cũng được xem là một cố gắng khi của Judo Huế thiếu vắng võ sỹ chủ lực Anh Thư (hạng 45kg) do phải tập trung cùng đội tuyển quốc gia.
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Trong suốt hành trình thống nhất đất nước, thể thao luôn có sức sống mãnh liệt ở khắp Việt Nam. Đến khi non sông liền một dải thì thể thao Việt Nam được cộng hưởng sức mạnh từ mọi miền đất nước.

Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
Chọn mặt, gửi niềm tin

Trong chuyến xuất ngoại lần đầu tiên sang Qatar, thầy Troussier quyết định mang 4 tuyển thủ U20 Việt Nam: Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Văn Trường, Khuất Văn Khang và Nguyễn Quốc Việt.

Chọn mặt, gửi niềm tin
Chạy bộ giữa non thiêng Bạch Mã

Bạch Mã không chỉ là điểm du lịch khám phá nổi tiếng Việt Nam, giờ đây đã trở thành điểm dừng chân hấp dẫn với giới vận động viên đam mê chạy bộ đường dài, địa hình hiểm trở.

Chạy bộ giữa non thiêng Bạch Mã
Return to top