Thể thao

“Mỗi bước chạy - Nối yêu thương”

ClockChủ Nhật, 03/12/2023 11:28
TTH.VN - Hưởng ứng Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) , Sở Lao động -Thương binh và Xã hội phối hợp Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) tổ chức chương trình chạy hướng tới cộng đồng “Cùng người khuyết tật” với thông điệp “Mỗi bước chạy - Nối yêu thương” tại TP. Huế sáng 3/12.

Cải thiện đời sống cho người khiếm thịGần 2 tỷ đồng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côiAsian Para Games 2023: Đoàn Việt Nam giành huy chương thứ haiAsian Para Games 2023: VĐV người khuyết tật Việt Nam nỗ lực vượt lên chính mình

Động viên người khuyết tật tham gia giải chạy

Tham gia “Chạy cùng Người Khuyết tật” có hơn 5.000 người khuyết tật, vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thanh niên, học sinh, sinh viên... thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp... đang sinh sống tại Huế, người nước ngoài và người ở các tỉnh bạn.

Cung đường chạy với cự ly 3km và 5km được thiết kế phù hợp với các đối tượng đăng ký tham gia, bắt đầu từ Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội Huế, chạy qua nội thành.

Chương trình chạy nhằm tạo hiệu ứng truyền thông, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp - khối tư nhân trong thực hiện trách nhiệm xã hội về chăm sóc sức khỏe, kỹ năng và sự hoà nhập của người khuyết tật; hy vọng mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời thúc đẩy sự tự tin, hòa nhập cộng đồng và bình đẳng của người khuyết tật.

 Chương trình được sự tài trợ từ Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) trực thuộc Bộ Quốc phòng. CCIHP là cơ quan đầu mối quản lý và thực hiện dự án.

Một số hình ảnh diễn ra sáng nay:

Cùng khích lệ và động viên nhau chạy để nâng cao sức khỏe
Mưa vẫn chạy 
Đông đảo vận động viên và người dân đến xem và cổ vũ chương trình chạy cùng người khuyết tật 
Đại diện lãnh đạo tỉnh chia sẻ những phần quà hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật sau khi những đường chạy kết thúc 
Lãnh đạo Sở LĐTB&XH trao kỷ niệm chương cho các đơn vị, mạnh thường quân tài trợ chương trình

HOÀI THƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Kết nối cùng thiên nhiên

Thừa Thiên Huế lưu dấu với du khách không chỉ có những giá trị văn hóa đặc biệt mà còn hấp lực bởi cảnh quan thiên nhiên khi muốn trải nghiệm...

Kết nối cùng thiên nhiên
Thấu hiểu để yêu thương

Mang đến những hiệu quả rõ rệt trong công tác tuyên truyền và bảo vệ quyền trẻ em, thời gian gần đây, Hội Bảo vệ quyền Trẻ em (BVQTE) tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết, thấu hiểu giữa phụ huynh và con trẻ.

Thấu hiểu để yêu thương
Hơn 5.000 chiến sĩ Cảnh sát cơ động tham gia tổng duyệt lần 1 Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống

Hơn 5.000 chiến sĩ Cảnh sát cơ động, đại diện hơn 33 nghìn cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát cơ động trên toàn quốc sẽ có màn diễu binh, trình diễn động tác "đúng, đều, mạnh mẽ, đẹp, thống nhất" tại Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Hơn 5 000 chiến sĩ Cảnh sát cơ động tham gia tổng duyệt lần 1 Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống
Return to top