Thể thao trong nước

Bế mạc giải bóng đá 5 người dành cho nữ đoàn viên, người lao động

ClockChủ Nhật, 31/03/2024 20:04
TTH.VN - Sáng 31/3, tại nhà thi đấu Trường THPT Hai Bà Trưng, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức bế mạc giải bóng đá 5 người nữ đoàn viên, người lao động.

Khai mạc giải bóng đá nữ huyện Phú Vang năm 2024Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống học sinh trung học phổ thông lần thứ IVSôi động ngày hội bóng đá sinh viên

Trao cúp cho đội bóng đoạt giải Nhất

Diễn ra từ ngày 3 đến 31/3, vòng chung kết giải bóng đá 5 người nữ đoàn viên, người lao động năm học 2023 – 2024 có sự tham gia của 144 vận động viên đến từ 12 công đoàn cơ sở. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 15 trận đấu sôi nổi với những pha bóng đẹp mắt, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh.

Để chuẩn bị cho vòng chung kết giải, từ ngày 27/1 đến ngày 25/2, 4 cụm công đoàn đã tổ chức vòng loại với sự tham gia của 35 đội bóng đến từ 35 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh để chọn 12 đội bóng tham gia vòng chung kết.

Theo bà Nguyễn Tâm Nhân, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển, nâng cao đời sống tinh thần, tạo môi trường giao lưu, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, người lao động. Đây cũng là dịp để các trường, các công đoàn cơ sở, các vận động viên, cổ động viên được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 15 huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc và 30 huy chương Đồng, 1 cúp và 1 cờ giải Nhất, 1 cờ giải Nhì, 2 cờ giải Ba và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; trong đó, Công đoàn Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đoạt cúp và cờ giải Nhất.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Mùa hè cho em” đến với học sinh vùng cao Nam Đông

Sáng 15/5, Quỹ Sen xanh, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty CP May xuất khẩu Huế (Hudatex Hue) và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Mùa hè cho em” tại Trường tiểu học Thượng Lộ (huyện Nam Đông).

“Mùa hè cho em” đến với học sinh vùng cao Nam Đông
Nhiều doanh nghiệp vẫn chậm đóng bảo hiểm xã hội

Tình trạng nhiều đơn vị, doanh nghiệp (DN) chậm đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho hàng nghìn lao động với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng đã ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi người lao động (NLĐ).

Nhiều doanh nghiệp vẫn chậm đóng bảo hiểm xã hội
Return to top