Thể thao trong nước

Hơn 1,1 tỷ đồng trao giải cho các VĐV VnExpress Marathon Imperial Huế 2023

ClockChủ Nhật, 16/04/2023 12:32
TTH.VN - Sáng 16/4, Ban tổ chức VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 đã trao giải cho các vận động viên (VĐV) có thành tích xuất sắc ngay tại khu vực về đích ở Trung tâm Thể thao tỉnh (đường Hà Huy Tập, TP. Huế).

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Hue 2023: Lan tỏa và vươn tầm Khai mạc Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 Hơn 10.000 VĐV tranh giải VnExpress Marathon Imperial Huế 2023

leftcenterrightdel
Ban tổ chức  VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc  

Theo đó, giải Nhất cự ly 42 km được trao cho VĐV Nguyễn Văn Lai (nam), VĐV Phạm Thị Bình (nữ) thuộc hệ chuyên nghiệp và Hứa Thuận Long (nam), Nguyễn Thị Minh Hiền (nữ) ở hệ phong trào.

Giá trị giải hệ tuyển và hệ phong trào bằng nhau. Trong đó, nhà vô địch 42km nhận giải thưởng lớn nhất là 31 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Cự ly 21 km, giải Nhất thuộc về Lý Nhân Tín (nam) và Đoàn Thu Hằng (nữ). Với cự ly 10 km, giải Nhất thuộc về VĐV Vòng Vành Long (nam) và Nguyễn Thị Thanh Xuân (nữ). Và giải Nhất cự ly 5 km, thuộc về hai VĐV Tống Nguyễn Gia Hưng (nam) và Đinh Thị Kim Phượng (nữ). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải Nhì, Ba cho các VĐV ở các cự ly nói trên.

Cùng với đó, VnExpress Marathon Huế 2023 còn có giải gia đình. Đây là hạng mục lần đầu xuất hiện trong hệ thống giải chạy. Để cạnh tranh ở nội dung này, gia đình phải có ít nhất ba thành viên, sử dụng Bib chính chủ, tham dự các cự ly sao cho tổng quãng đường tối thiểu là 36 km. Những người đăng ký tranh giải gia đình phải có quan hệ huyết thống, quan hệ hôn nhân, nuôi dưỡng hoặc chăm sóc.

Được biết, có tổng 134 giải thưởng được trao cho các VĐV với tổng giá trị hơn 1,1 tỷ đồng.

N. MINH
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khó với mơ xa

Với sự xuất sắc của tay đấm nữ Hà Thị Linh tại vòng loại Olympic 2024 diễn ra ở Thái Lan mới đây, thể thao Việt Nam đã có tấm vé thứ 11 đến Paris (Pháp) vào mùa hè này. Không khó để hoàn thành mục tiêu 12 - 15 tấm vé tham dự ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh được tổ chức theo chu kỳ 4 năm một lần khi vẫn còn nhiều môn thể thao, trong đó có bắn cung với sự góp mặt của nữ cung thủ Nguyễn Thị Thanh Nhi đến từ Huế, vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Khó với mơ xa
Giấc mơ Olympic

Hai vận động viên Thừa Thiên Huế được chọn tham gia vòng loại “săn vé” dự Olympic Paris. Đáng tiếc, đô vật Nguyễn Thị Mỹ Trang đã dừng bước, nhưng vẫn còn đó niềm hy vọng ở cung thủ Nguyễn Thị Thanh Nhi.

Giấc mơ Olympic
Để bơi lặn... hái “trái ngọt”

Sau giải đấu “trắng tay” ngay ở sân nhà, bơi lặn Huế đang hướng đến những tấm huy chương tại Giải bơi lặn vô địch các CLB quốc gia 2024 vào tháng 9 tới. Thực tế cho thấy, muốn có được “trái ngọt”, bơi lặn Thừa Thiên Huế phải có những đầu tư thỏa đáng.

Để bơi lặn  hái “trái ngọt”
Nhọc nhằn “tuyển quân”

Sắp đến hè, ban huấn luyện các môn thể thao ráo riết đi tuyển quân, bổ sung lực lượng VĐV năng khiếu thay thế cho lứa VĐV khó có khả năng phát triển thành tích. Tưởng dễ, nhưng hóa ra tuyển được VĐV đủ kiện để gắn bó lâu dài, gặt hái được thành tích cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt.

Nhọc nhằn “tuyển quân”
Return to top