Kết quả tìm kiếm cho "Điều chỉnh tiền lương"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 40

Điều chỉnh học phí, viện phí không được gây 'sốc'

Điều chỉnh học phí, viện phí không được gây 'sốc' 

Cập Nhật 27-11-2015

Việc Luật Phí và lệ phí quy định chuyển học phí, viện phí sang cơ chế giá sẽ khiến cho trách nhiệm đóng góp của người dân tăng lên. Do đó, để không gây “sốc” đối với xã hội thì thời điểm lựa chọn tăng giá hai dịch vụ trên phải được tính toán kỹ lưỡng.

Sẽ được khởi công xây dựng lại vào đầu năm 2016

Sẽ được khởi công xây dựng lại vào đầu năm 2016 

Cập Nhật 05-11-2015

(TTH) - Trường THPT Thuận An được thành lập năm 2004 tại thị trấn Thuận An (Phú Vang), nhằm giảm tải cho Trường THPT Phan Đăng Lưu và tạo điều kiện cho học sinh 10 xã quanh vùng thuận tiện hơn trong việc đến trường. Từ một dãy lầu 3 tầng được xây dựng năm 2001 (chi nhánh 2 của Trường THPT Phan Đăng Lưu), trường được đầu tư dãy nhà hiệu bộ hai tầng gồm phòng hiệu bộ, hội đồng, y tế, kế toán, văn thư, thư viện và 18 phòng học đạt chuẩn, hàng năm thu hút từ 800 đến hơn 1.500 học sinh của 10 xã, phường, gồm Phú Thượng, Phú Dương, Phú Mỹ, Phú An, Phú Mậu, Phú Thanh, Thuận An, Phú Hải, Phú Thuận, Phú Diên đến học tập. Trên cơ sở hoàn chỉnh về CSVC, cùng với chất lượng giáo dục,  tháng 11/2014 trường được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng - quân sự và lực lượng vũ trang

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng - quân sự và lực lượng vũ trang 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH) - Yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đang đặt ra những vấn đề mới và cao hơn, vì vậy, nhiệm vụ xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xây dựng các lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao cũng đang đặt ra những yêu cầu mới. Để thực hiện tốt yêu cầu này, điều trước tiên và mang tính quyết định là cần phải tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, với quân đội và các lực lượng vũ trang của Đảng.

Năm 2016 chưa điều chỉnh mức lương cơ sở

Năm 2016 chưa điều chỉnh mức lương cơ sở 

Cập Nhật 21-10-2015

Theo Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, do điều kiện ngân sách năm 2016 khó khăn nên Chính phủ chưa thể điều chỉnh mức lương cơ sở. Bên cạnh đó, Chính phủ kiến nghị cho phép phát hành đa dạng hóa các kỳ hạn trái phiếu Chính phủ để bù đắp vào bội chi…

Sửa chữa nhỏ, tiền không nhỏ

Sửa chữa nhỏ, tiền không nhỏ 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Ông Lâm Thủy, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) TP Huế cho biết: "Hàng năm chúng tôi liên tục rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch mạng lưới để tiến hành sắp xếp lại một số đơn vị trường học trên địa bàn nhằm đảm bảo tốt hơn các điều kiện dạy và học, tiệm cận chất lượng dạy học tiên tiến phù hợp với tình hình mới".

Lương của cán bộ diện tinh giản biên chế được tính như thế nào? 

Cập Nhật 14-05-2015

Hàng loạt chính sách tiền lương có hiệu lực trong tháng 5/2015 như chi điều chỉnh tăng lương, tiền lương tháng để tính chế độ tinh giản biên chế.

Điều chỉnh viện phí, người không có bảo hiểm y tế bị ảnh hưởng nhiều 

Cập Nhật 14-04-2015

Theo Bộ Y tế, khi thêm chi phí tiền lương vào giá dịch vụ y tế, các đối tượng không tham gia BHYT sẽ ảnh hưởng nhiều nhất.

Chất lượng dịch vụ phải tương xứng

Chất lượng dịch vụ phải tương xứng 

Cập Nhật 04-04-2015

(TTH) - 1/4/2015 là ngày đầu tiên Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế áp dụng khung giá vé mới theo quyết định điều chỉnh của UBND tỉnh. Hơn 5,9 ngàn lượt du khách đã đến thăm các khu di sản Huế trong ngày này. Không có phản ứng tiêu cực từ du khách và các tour lữ hành. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tương xứng tại các khu di sản vẫn là vấn đề được quan tâm nhiều hơn hết. PV Báo Thừa Thiên Huế ghi nhận một số ý kiến của người trong cuộc.

Giảm án cho bị cáo gây tai nạn 

Cập Nhật 14-01-2015

(TTH) - Ngày 14-1, TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Ma Đình Chinh (33 tuổi, trú tại phường Đông Lương, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) phạm tội “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”, giảm án cho bị cáo từ 8 năm tù xuống 7 năm 6 tháng tù.

Giải mã giá vàng

Giải mã giá vàng 

Cập Nhật 04-10-2012

(TTH) - Căn bệnh kinh niên-độ “vênh giá” giữa vàng trong nước và thị trường thế giới vẫn hơn 2,5 triệu đồng/lượng, tiếp tục là nỗi ám ảnh của thị trường vàng nội địa và càng trở nên là một thách thức nếu so với con số 400 ngàn đồng được cho là hợp lý do chính cơ quan điều hành thị trường tiền tệ công bố trước đây.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP