Kết quả tìm kiếm cho "Điểm nhấn"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 21188

Ukraine – Thụy Điển: Đẳng cấp ngôi sao 

Cập Nhật 12-06-2012

Sự xuất sắc của các ngôi sao bên phía 2 đội chính là điểm nhấn của trận đấu.

Ra quân sản xuất đầu năm mới

Ra quân sản xuất đầu năm mới 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Phát biểu tại lễ ra quân sản xuất đầu năm mới Nhâm Thìn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao nhấn mạnh: 2012-Năm Du lịch quốc gia mà Huế là điểm nhấn và Năm Festival Huế, đây sẽ là cơ hội để quảng bá thương hiệu Bia Huế với bạn bè nước ngoài. Năm nay, Thừa Thiên Huế phấn đấu thu ngân sách đạt trên 5.000 tỷ đồng, vì vậy Công ty TNHH Bia Huế cũng phải quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra để nộp ngân sách khoảng 25% so với số thu nội địa của tỉnh.

Vẫn là hai nửa buồn, vui 

Cập Nhật 04-08-2011

(TTH) - Mùa giải hạng Nhất đã gần khép lại và như mọi năm, điểm nhấn xuyên suốt của mùa bóng vẫn được chia đều thành hai nửa buồn, vui.

Cây xăng "rót nước" ra đường 

Cập Nhật 27-07-2011

(TTH) - Thừa Thiên Huế đang tập trung xây dựng hạ tầng đô thị, lấy Huế làm hạt nhân mở rộng đô thị vệ tinh về Thuận An ra Tứ Hạ, Phong Điền... Trong xây dựng hạ tầng đô thị, hệ thống giao thông được xem là điểm nhấn làm cho phố xá, cửa ngõ vào thành phố có diện mạo văn minh. Mục tiêu là như vậy thế nhưng thực trạng đường sá ở Thừa Thiên Huế như hiện nay quả là điều chưa ngang tầm với vị thế của một tỉnh giàu tiềm năng du lịch. Quốc lộ 1A đi qua Thừa Thiên Huế, đường tránh phía Tây Huế, hệ thống đường đến các điểm tham quan du lịch, nhiều nơi còn quá lởm chởm đá. Báo chí phản ảnh khá nhiều về thực trạng xuống cấp của đường bộ qua địa bàn Thừa Thiên Huế. Mới đây, tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ IV, nhiều ý kiến nêu lên thực trạng xuống cấp của hệ thống giao thông, đáng chú ý là Quốc lộ 1A đoạn qua Thừa Thiên Huế.

Vai trò... của “đại gia” 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 2 khóa XIV, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, nhiệm vụ của tỉnh nhà trong những năm tới hết sức nặng nề. Từ điểm nhấn đó, Bí thư Tỉnh ủy nêu lên một số vấn đề mang tính cốt lõi, trọng tâm để Tỉnh ủy thảo luận tìm ra các giải pháp tối ưu nhằm đạt được mục tiêu như Kết luận 48 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế-xã hội của Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp, đưa cả tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Người tìm “lửa” cho sân khấu ca kịch Huế 

Cập Nhật 25-11-2010

(TTH) - Nghệ thuật là một khái niệm mà ở đó luôn có những điểm nhấn trầm, bổng dẫn đến sự thành công của người nghệ sĩ. Nhưng đôi lúc, đó cũng là sự đa đoan khi “trót mang nghiệp diễn vào thân”. Tuy vậy, suy cho cùng mỗi một con người khi đã dấn thân vào nghệ thuật thì ánh đèn sân khấu cũng là lẽ sống của cuộc đời với đầy đủ những khắc khoải, hạnh phúc, đau buồn...

Quảng trường của Huế 

Cập Nhật 02-09-2010

(TTH) - Cuộc sống vẫn thường có những bất ngờ thú vị. Ví như, khi xây dựng Kinh thành và Hoàng thành Huế vào đầu thế kỷ XIX, các nhà kiến trúc triều Nguyễn đã thiết lập một khoảnh trống, nằm giữa Ngọ Môn và Kỳ Đài để tạo nên một không gian thích hợp, một điểm nhấn cần có, để có nơi tổ chức một số đại lễ hoặc làm một số công việc cần thiết. Thế nhưng, điều chắc chắn họ chưa bao giờ tính đến là chính ở nơi đây lại là nơi vào chiều 30/8/1945, diễn ra lễ thoái vị chính thức của vua Bảo Đại, vị quân vương cuối cùng của chế độ quân chủ Việt Nam.

Du khảo Suối Voi 

Cập Nhật 11-08-2010

(TTH) - Khu du lịch sinh thái suối Voi thuộc xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc được xem là một trong những điểm đến của các du khách. Ngoài thuận lợi về vị trí địa lý là gần với bãi tắm biển Cảnh Dương và tuyến du lịch Lăng Cô, cảnh quan ở khu suối Voi cũng là một điểm nhấn lưu luyến lòng khách.

Điểm nhấn cho Huế 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Cách nay không lâu, một ngôi nhà cao tầng là Khách sạn Celadon Palace xuất hiện ở khu vực bến xe An Cựu, trên trục đường Hùng Vương, con đường lớn, cửa ngỏ phía nam đi vào trung tâm thành phố. Chưa phải là một công trình kiến trúc đồ sộ và hiện đại nhưng tôi đã có một cảm giác vui và nhiều thiện cảm về công trình này.

Huế trong cái nhìn của người Hà Nội 

Cập Nhật 12-06-2010

(TTH) - Đó là lần thứ hai, Huy Anh cùng đoàn “Theo dấu chân thần tốc” của Báo Hà Nội mới đến Huế. Trong khi các đồng nghiệp khác đi tìm các cứ liệu sự kiện và các chứng nhân lịch sử những ngày giải phóng Huế, anh bao giờ giờ vạch ra một lộ trình khá riêng – đi tìm những điểm nhấn, những góc nhìn văn hoá như những chứng nhân khác theo cách “rất Huế” của mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP