Kết quả tìm kiếm cho "ACB"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

ACB Phú Bài chính thức đi vào hoạt động

ACB Phú Bài chính thức đi vào hoạt động 

Cập Nhật 23-09-2022

Đây là đơn vị thứ 4 của ACB tại Thừa Thiên Huế và 384 trên toàn quốc, được xây dựng theo mô hình mới trong không gian giao dịch hiện đại.

Tag: Ngân hàng, ACB Phú Bài, hoạt động, giao dịch

Sáng kiến Xanh ASEAN: Trồng 10 triệu cây bản địa trong 10 năm tới

Sáng kiến Xanh ASEAN: Trồng 10 triệu cây bản địa trong 10 năm tới 

Cập Nhật 09-08-2021

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc điều hành ACB Theresa Mundita Lim nêu rõ: “Tại khắp ASEAN, đang có những nỗ lực phục hồi thiên nhiên đáng khen ngợi.

Tag: ASEAN, trồng câu, đa dạng sinh học, rủi ro, khí hậu, kêu gọi toàn cầu, phục hồi hệ sinh thái

ACB đẩy mạnh việc bảo vệ tài nguyên biển Đông Nam Á

ACB đẩy mạnh việc bảo vệ tài nguyên biển Đông Nam Á 

Cập Nhật 18-06-2018

Bài viết trên trang Businessmirror mới đây cho biết, Trung tâm đa dạng sinh học ASEAN (ACB) đang đẩy mạnh các nỗ lực chung nhằm bảo vệ và bảo tồn tài nguyên biển Đông Nam Á.

Tag: ACB, đẩy mạnh, bảo vệ, tài nguyên biển, Đông Nam Á

Úc bác bỏ cáo buộc chi tiền cho bọn buôn người

Úc bác bỏ cáo buộc chi tiền cho bọn buôn người 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ ABC, Chính phủ Úc ngày hôm qua (29/10) một lần nữa lên tiếng bác bỏ những cáo buộc cho rằng, Canberra đã trả tiền cho những kẻ buôn người để chúng đẩy những người di cư trên thuyền ra khỏi lãnh hải của Úc về phía Indonesia, gây nguy hiểm cho tính mạng của các thuyền nhân.

Tăng trưởng âm và tâm lý ngại nợ xấu 

Cập Nhật 19-07-2015

(TTH) - Thông tin được công bố tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, một số ngân hàng lớn, như Vietinbank Chi nhánh tỉnh, Vietinbank Chi nhánh Nam Thừa Thiên Huế, BIDV Chi nhánh tỉnh, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)… có mức tăng trưởng âm trong một hai tháng là vấn đề đáng suy ngẫm. Đây là những ngân hàng hàng đầu trên địa bàn, chiếm thị phần lớn, lượng khách hàng đông, kể cả khách hàng thể nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Khi lãi suất vay thấp hơn trần huy động

Khi lãi suất vay thấp hơn trần huy động 

Cập Nhật 04-07-2012

(TTH) - Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu (Eximbank) vừa “tung” ra chương trình cho vay tiền đồng với lãi suất thấp “không tưởng”, chỉ 7%/một năm. Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) cũng có “gói” cho vay VND với LS 8%/một năm. Mức lãi suất cho vay thấp hơn cả trần huy động này được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Sợ ngôi đầu bảng 

Cập Nhật 19-03-2011

(TTH) - Sau khi SHB Đà Nẵng đại bại trước SL Nghệ An, ngôi đầu V. League có vẻ như nằm chắc trong tay TĐCS Đồng Tháp khi đối thủ ở vòng 6 của họ chỉ là Hà Nội ACB đang đứng bét bảng. Thế nhưng rồi điều kỳ lạ đã xảy ra. Trái với rất nhiều dự đoán, TĐCS Đồng Tháp bất ngờ bại trận.

Buông hay đá ? 

Cập Nhật 07-01-2011

(TTH) - Chuẩn bị cho mùa giải mới, Huda Huế đã có 11 trận đấu tập huấn trước những đối thủ mạnh như Bình Định, Navibank Sài Gòn, Hà Nội ACB... cũng như ký hợp đồng với 3 ngoại binh Goran, Flavio, Alexjandro và một cựu tiền đạo của Than Quang Ninh là Bùi Văn Vũ.

Cuộc đua tam mã 

Cập Nhật 06-08-2010

(TTH) - Cuộc đua thăng hạng giờ phút cuối ở Giải Hạng Nhất 2010 xem là chỉ còn là cuộc chơi nội bộ của bộ ba: Hà Nội ACB, Quảng Ninh và Bình Định.

Lương “dị” 

Cập Nhật 23-07-2010

(TTH) - Lương “dị”, biệt danh của Phạm Thành Lương, đội trưởng Hà Nội. ACB, là một trường hợp đặc biệt khi cầu thủ chơi ở giải Hạng Nhất đang sở hữu danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP