Kết quả tìm kiếm cho "Hoàng Anh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 17291

Xuyên qua năm tháng đời người

Xuyên qua năm tháng đời người 

Cập Nhật 12-06-2014

(TTH) - Sự kết nối đã gắn liền với Hoàng Anh kể từ triển lãm cá nhân lần đầu tiên vào năm 2004 (Huế), rồi triển lãm nhiệm trú tại Korea - Asian Report Choengju city, Hàn Quốc tháng 11/2011 cho đến triển lãm lần này. Ba triển lãm có cùng chủ đề cho thấy Sự kết nối đã trở thành máu thịt và ngọn nguồn cảm hứng sáng tạo của tác giả.

Phục dựng chợ Tết Gia Lạc, chuyện bây giờ mới kể

Phục dựng chợ Tết Gia Lạc, chuyện bây giờ mới kể 

Cập Nhật 03-02-2014

(TTH) - Vào một ngày cuối đông của hơn mười năm về trước, sự xuất hiện của một người Huế xa quê ở cơ quan khiến cho lịch làm việc của chúng tôi trở nên dày đặc. Ý tưởng của vị khách này bà Hồ Thị Hoàng Anh đưa ra chính là: phục dựng và tổ chức phiên chợ Tết Gia Lạc ở nước ngoài.

Thiếu phụ và mùa thu 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) -

Lời nàng Tô Thị 

Cập Nhật 07-08-2013

(TTH) -

Đầu sông và cuối sông

Đầu sông và cuối sông 

Cập Nhật 10-07-2013

(TTH) - Bóng đá Việt thời hội nhập, tôi thích Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Tâm Long An với bầu Thắng nổi tiếng làm gạch men và bầu Đức kinh doanh gỗ. Trong bối cảnh mấy chục năm trước khi mà bóng đá Việt loay hoay và bế tắc chưa tìm được lối ra thì 2 đại gia này xuất hiện. Cả hai đều dám chịu chơi và chịu chi. Cả hai đều tạo được nét lạ trong bóng đá, bầu Đức với dàn cầu thủ Thái bấy giờ đang làm mưa làm gió đấu trường Đông Nam Á, còn bầu Thắng cũng không kém cạnh với thương hiệu Calisto. Cả hai cùng đều tận hưởng được vinh quang với những chức vô địch V. League danh giá.

Martin Yan phải "mắt tròn, mắt dẹt"

Martin Yan phải "mắt tròn, mắt dẹt" 

Cập Nhật 21-09-2012

(TTH.VN) - Với 11 món đại yến do chính chuyên gia ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh phục dựng, chương trình ẩm thực cung đình tối 20/9 tại nhà hát Duyệt Thị Đường (Đại Nội-Huế) đã làm “tròn mắt” siêu đầu bếp Martin Yan.

Giữ bản sắc cho Huế 

Cập Nhật 09-08-2012

(TTH) - Lần tái hiện phiên chợ Gia Lạc hàng trăm năm tuổi của Huế tại T.P Hồ Chí Minh nhân dịp tết Nhâm Thìn mới đây, điều nghệ nhân ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh trăn trở là hành trình khó nhọc tìm lại chiếc bánh bài đã quá xa lạ với người Huế. Tìm mãi, cuối cùng mới gặp được một vị sư nữ cao niên may ra vẫn còn giữ được chiếc khuôn cuối cùng và bí quyết làm thứ bánh truyền thống cổ xưa ấy của Huế.

Trải thảm đỏ cho những sản phẩm du lịch có tính thực tiễn 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Trước tết Nhâm Thìn, việc nghệ nhân ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh mở phiên chợ Tết Gia Lạc của Huế tại T.P Hồ Chí Minh khiến nhiều người Huế không khỏi vui mừng. Mừng bởi một lẽ, đây là phiên chợ truyền thống cổ xưa có tuổi đời trên 200 năm của Huế, lần đầu tiên được phục dựng tại Việt Nam kể từ sau 1945. Trước đó, nghệ nhân Hoàng Anh cũng đã tái hiện phiên chợ Tết Gia Lạc tại Đức và Pháp (năm 2002).

Tái hiện chợ Tết Gia Lạc ở TP Hồ Chí Minh

Tái hiện chợ Tết Gia Lạc ở TP Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 25-01-2012

(TTH) - Sau những chuyến đi Pháp và Đức, lần này, chuyên gia ẩm thực Hoàng Anh đã tái hiện phiên chợ Tết Gia Lạc trên 200 năm tuổi của Huế tại TP Hồ Chí Minh, nhân dịp tết Nhâm Thìn.

Mừng năm mới người con quê hương tròn trăm tuổi 

Cập Nhật 16-01-2012

(TTH) - Ông Hoàng Anh, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, khi viết lời giới thiệu các cuốn lịch sử cách mạng hoặc trong các cuộc tiếp xúc với cán bộ và nhân dân Thừa Thiên Huế đều tha thiết : "Tôi là một người con quê hương".  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP