Kết quả tìm kiếm cho "Quyết tâm"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14489

Xác định quyết tâm trong chương trình hành động 

Cập Nhật 11-03-2021

Thời gian tới, toàn Đảng, toàn dân sẽ được học tập, phổ biến và triển khai thực hiện những nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tag: xác định, quyết tâm, chương trình, hành động

Quyết tâm chính trị lớn & hành động cụ thể

Quyết tâm chính trị lớn & hành động cụ thể 

Cập Nhật 21-10-2020

Nhiệm kỳ 2020 - 2025 có ý nghĩa quan trọng đối với Thừa Thiên Huế. Trong 5 năm tới, tỉnh phấn đấu để trở thành thành phố trực thuộc Trung ương như Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đã đặt ra.

Tag: quyết tâm, chính trị lớn, hành động, ý nghĩa, quan trọng

Bộ Y tế quyết tâm cao nhất chặn dịch tại Đà Nẵng

Bộ Y tế quyết tâm cao nhất chặn dịch tại Đà Nẵng 

Cập Nhật 01-08-2020

Theo GS. TS. Nguyễn Thanh Long, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, tâm dịch lần này được xác định tại 3 Bệnh viện của Đà Nẵng, chủ yếu là bệnh viện Đà Nẵng.

Tag: Bộ Y tế, quyết tâm, cao nhất, chặn dịch, tại Đà Nẵng

Nâng tỷ lệ sở hữu nước ngoài thể hiện quyết tâm đổi mới của Việt Nam

Nâng tỷ lệ sở hữu nước ngoài thể hiện quyết tâm đổi mới của Việt Nam 

Cập Nhật 02-07-2015

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam tại Hoa Kỳ khai mạc ngày 1-7, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng khẳng định, việc sửa đổi Luật Chứng khoán, nhằm khơi thông dòng vốn đầu tư nước ngoài, nâng tỷ lệ sở hữu nước ngoài trong các công ty đại chúng, cho phép nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu không hạn chế theo cam kết WTO là một minh chứng cụ thể cho chủ trương và quyết tâm đổi mới của Chính phủ Việt Nam.

Quyết tâm giành huy chương

Quyết tâm giành huy chương 

Cập Nhật 21-03-2015

(TTH) - Sau một năm nghỉ tham gia (năm 2014 - PV) vì nhiều lý do khách quan, năm nay, đoàn vận động viên (VĐV) Đại học Sư phạm Huế tiếp tục tham gia giải Việt dã truyền thống toàn tỉnh - tranh Cúp Báo Thừa Thiên Huế lần thứ 24, năm 2015 với quyết tâm giành được huy chương tại giải.

Tag: việt dã, Báo Thừa Thiên Huế

Quyết tâm vượt khó

Quyết tâm vượt khó 

Cập Nhật 10-03-2015

(TTH) - Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng cả Nam Đông và Hương Thủy vẫn quyết tâm vượt qua và thi đấu hết mình tại Giải Việt dã tranh cúp Báo Thừa Thiên Huế lần thứ 24-2015.

Tag: việt dã, cúp Báo Thiên Huế

Vẫn là… quyết tâm trụ hạng

Vẫn là… quyết tâm trụ hạng 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Không cần phải quá am hiểu về chuyên môn, về nội tình của đội bóng, người yêu bóng đá Cố đô cũng “lờ mờ” đoán được mục tiêu của đội bóng con cưng mùa giải mới. Không ít người hâm mộ Cố đô đã dự đoán đội bóng đá Huế vẫn tiếp tục quyết tâm… trụ hạng.

Sức lan tỏa từ sự quyết tâm đồng lòng 

Cập Nhật 20-01-2014

(TTH) - Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường của Phụ nữ thị xã Hương Thủy đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đánh giá cao. Những hoạt động thu gom rác thải, khơi thông những dòng sông tắc nghẽn do bèo, hiến đất mở rộng đường, tạo những con đường, môi trường khang trang sạch sẽ… bắt nguồn từ trăn trở, tinh thần quyết tâm và đồng lòng của chị em.

Quyết tâm phòng, chống tham nhũng 

Cập Nhật 19-06-2013

(TTH) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ban hành Chỉ thị số 10/CT-TTg về việc đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo từ năm học 2013-2014. Đây là một nội dung mới trong cải cách giáo dục và cũng là phương pháp đấu tranh mới đối với nạn tham những, lãng phí; thể hiện quyết tâm phòng, chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta.  

5 lời khuyên duy trì quyết tâm giảm cân 

Cập Nhật 15-01-2011

(TTH) - Một năm mới chỉ chính thức bắt đầu khi chúng ta mạnh dạn bước chân vào phòng thể dục mỗi ngày, uống nhiều nước và thực hiện tiến trình cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, để duy trì được quyết tâm trên không phải việc dễ dàng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP