Kết quả tìm kiếm cho "bỏ ngỏ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 22285

Còn bỏ ngỏ

Còn bỏ ngỏ 

Cập Nhật 01-06-2016

Khu phố đêm “tự phát” nằm trong khuôn viên Trung tâm thương mại (TTTM) Phong Phú Plaza, phường Phú Hội và một số điểm bán hàng tập kết...

Tag: phố đêm, khuôn viên, Trung tâm thương mại, Phong Phú Plaza, phường Phú Hội

Bỏ ngỏ khám bệnh nghề nghiệp

Bỏ ngỏ khám bệnh nghề nghiệp 

Cập Nhật 30-04-2016

Có không ít lao động làm ở các ngành xây dựng, cơ khí và khai thác mỏ thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc bụi bặm, nóng bức, tiếng ồn vượt mức cho phép. Song, số doanh nghiệp thực hiện công tác đo môi trường lao động, phòng, chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động còn hạn chế.

Tag: khám bệnh nghề nghiệpphòng, chống bệnh nghề nghiệp, người lao động

Bỏ ngỏ chất lượng phương tiện

Bỏ ngỏ chất lượng phương tiện 

Cập Nhật 01-04-2016

Chất lượng xe máy ở các cơ sở kinh doanh cho thuê có đảm bảo hay không vẫn là dấu hỏi khi các vụ tai nạn của du khách nước ngoài đã và đang xảy ra hàng ngày.

Tag: Thuê xe máy, khách nước ngoài, buông lỏng quản lý

“Ghế nóng” của Miura

“Ghế nóng” của Miura 

Cập Nhật 10-12-2015

(TTH) - Chỉ còn hơn 4 tháng nữa, hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV người Nhật Bản Miura sẽ kết thúc. Câu hỏi liệu HLV Miura có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam cũng như đội tuyển U23 Việt Nam hay không vẫn đang còn bỏ ngỏ…

Nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ

Nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ 

Cập Nhật 10-10-2015

(TTH) - Thừa Thiên Huế là một trong 12 tỉnh, thành phố được chọn tổ chức chiến dịch thanh tra ngành dệt may. Sau thanh tra, vẫn còn nhiều việc các doanh nghiệp phải làm để đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động trong việc ký kết hợp đồng lao động, thỏa ước tập thể, cải thiện điều kiện làm việc và điều chỉnh mức lương theo Luật Lao động...

Làm sao để giảm áp lực cho tuổi thơ? 

Cập Nhật 13-07-2015

(TTH) - “Những năm học cấp III, có người nói rằng, đó là những tháng năm đẹp nhất trong đời. Những kỷ niệm đó, những cảm xúc trong veo mới chớm nở trong tâm hồn đó… vừa tuyệt vời, vừa bỡ ngỡ… Nhưng riêng tôi, nếu bị hỏi thì tôi sẽ trả lời rằng, đó cũng là những ngày bình thường thôi… Bởi từ trước đến nay, tôi đã quen làm một kẻ hữu hình trong sổ điểm và vô hình với tất cả…”  

Kết nối để tháo khó 

Cập Nhật 04-06-2014

(TTH) - Nguồn tiền của nhiều ngân hàng (NH) đang dồi dào, nhưng các doanh nghiệp (DN) liệu có dễ dàng vay được nguồn vốn với lãi suất thấp? Cho đến bây giờ, dường như câu trả lời cho điều này vẫn hãy còn bỏ ngỏ. Không phải là không thể trả lời, song để trả lời một cách thấu đáo, lại phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân, cả từ phía NH cũng như từ các DN có nhu cầu vay vốn. Có thể hiểu, việc làm thế nào để vay được vốn tuy là vấn đề khó, nhưng không phải là không giải quyết được, nhất là khi nó phụ thuộc vào ý thức chủ quan cũng như thiện chí của cả hai bên.

Mỏng mảnh mùa đông

Mỏng mảnh mùa đông 

Cập Nhật 27-12-2012

(TTH) - Đây là khoảng thời gian mỏng mảnh nhất của mùa đông, khi cái lạnh cũng chỉ đủ vừa khoác lên hình hài của dòng sông Hương cái gam màu nước đầy u hoài nhưng lại loang loang mờ ảo. Khi mà giấc mơ màu lụa non đã tan loãng di sau sự sóng sánh của những đôi mắt. Cũng như những thoáng bỡ ngỡ nào đó trong đời người, dòng sông đã hát lên thứ thanh âm dịu ngọt của mật, của loài hoa rưng rức nở lặng lẽ trong nỗi ngược xuôi ơ hờ. Khi mà Huế vẫn đang còn say trong câu tình tang bật lên từ đám cỏ non thì cũng là lúc phơn phớt luồn qua dưới hàng cây xanh mộng mị là thoang thoảng nỗi hanh hao đang tự thổi nhau đi. Bên góc cổ thành, đôi loài cỏ dại nhấp nha nhấp nhổm xoay mình quay cuồng bởi những bước chân của đôi ba chú dế nâu. Tất cả tưởng như chỉ là lời thầm thì nhắn nhủ nhưng tất cả lại đang cùng nhau hồi hộp, cùng nhau tan loãng, cùng nhau chờ tái sinh một lần nữa trong đời...

Ngày đầu trong quân ngũ

Ngày đầu trong quân ngũ 

Cập Nhật 22-10-2012

(TTH) - Chiến sĩ mới nhập ngũ vào đơn vị có bao điều bỡ ngỡ. Các cán bộ lúc đó thực sự là người anh gần gũi, giúp đỡ, động viên, chỉ bảo cho chiến sĩ từ những điều nhỏ nhất. Khẩu hiệu “Đơn vị là nhà, cán bộ, chiến sĩ là anh em” càng trở nên có ý nghĩa, giúp chiến sĩ sớm vượt qua những khó khăn ban đầu.

Khuyến mãi để kích cầu 

Cập Nhật 16-08-2012

(TTH) - Lúc đầu còn bỡ ngỡ, lâu dần cảm nhận được những lợi ích, người tiêu dùng ở Huế bây giờ thành quen, không còn xa lạ, thờ ơ với hàng khuyến mãi. Cùng một chủng loại nhưng được giảm giá khi mua hay sử dụng có trường hợp lên tới 50% như đối với card điện thoại thì cái lợi dành cho người tiêu dùng là điều trước mắt và thấy rõ. Còn thử xem các hình thức khuyến mãi được quy định trong Luật Thương mại năm 2005, như cho khách hàng dùng thử hàng mẫu miễn phí, tặng quà, giảm giá, tặng phiếu mua hàng, tặng phiếu dự thi, được tham gia các chương trình may rủi, chương trình khách hàng thường xuyên… có cảm giác nhà kinh doanh phải chịu thiệt thòi, còn khách hàng thì hoàn toàn hưởng lợi.     

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP