Kết quả tìm kiếm cho "các Cty nông"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 34006

Cai game nhờ… bóng đá

Cai game nhờ… bóng đá 

Cập Nhật 05-07-2016

Có mặt tại các vùng nông thôn mỗi buổi chiều, chúng tôi bắt gặp không ít trận bóng đá của thanh thiếu niên giữa sân bóng trường học hoặc những khoảng đất trống. Sân chơi bóng đá tự phát ngày hè giúp nhiều trường hợp hạn chế game.

Tag: cai game, bóng đá, chơi thể thao, Hữu Phúc

Ưu tiên mua tạm trữ tại địa phương có muối tồn đọng lớn

Ưu tiên mua tạm trữ tại địa phương có muối tồn đọng lớn 

Cập Nhật 17-06-2016

Ngày 16/6/2016, Văn phòng Chính phủ đã có công văn 4867/VPCP-KTTH gửi các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài chính; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam...

Tag: Phó Thủ tướng, chỉ đạo, muối, Chính phủ, niên vụ 2016

A Lưới thử nghiệm mô hình trồng rau sạch 

Cập Nhật 24-03-2016

Nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con, UBND huyện A Lưới đã phê duyệt đầu tư 300 triệu đồng hỗ trợ các hộ nông dân sản xuất mô hình rau sạch tại các xã A Ngo, Sơn Thủy, Hồng Thủy và thị trấn A Lưới.

Tag: rau an toàn, A Lưới

Gian nan cuộc chiến bảo vệ rừng

Gian nan cuộc chiến bảo vệ rừng 

Cập Nhật 16-03-2016

Mặc dù Vườn Quốc gia (VQG) Bạch Mã đã tăng cường lực lượng, bố trí thêm nhiều chốt kiểm lâm ở các điểm “nóng” để bảo vệ rừng nhưng tình trạng “lâm tặc” tàn phá rừng ở VQG Bạch Mã vẫn đang ở mức báo động.

Tag: Gian nan, cuộc chiến, bảo vệ rừng

Vườn hồng đã chín nhưng chưa ai... màng

Vườn hồng đã chín nhưng chưa ai... màng 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Quả hồng giòn ở A Lưới rớt giá thê thảm khiến các hộ nông dân gặp khó khăn trong việc tái tạo vườn cây…

Kháng sâu bệnh, chất lượng cao

Kháng sâu bệnh, chất lượng cao 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH) - Tiếp chúng tôi là các bác nông dân trồng dưa hấu lâu năm tại xã Vinh Mỹ (Phú Lộc). Họ vui vẻ kể về chặng đường đã trải qua để có được thương hiệu dưa hấu.

Kích cầu hàng Việt

Kích cầu hàng Việt 

Cập Nhật 22-06-2015

(TTH) - Sáu phiên chợ hàng Việt được tổ chức luân phiên tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh từ nay đến hết tháng 8-2015 sẽ là cơ hội mua sắm lý tưởng dành cho người dân các vùng nông thôn, miền núi, đồng thời là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở tiêu thụ sản phẩm với mục tiêu kích cầu tiêu dùng hàng Việt trong dân.

Khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại huyện Phong Điền 

Cập Nhật 13-06-2015

(TTH.VN) - Đây là hoạt động nằm trong chương trình khuyến công quốc gia năm 2015 nhằm tạo thêm địa điểm tham quan và mua sắm các mặt hàng đạt chất lượng, giá khuyến mại phục vụ người dân các vùng nông thôn.

Tập dưỡng sinh ở làng

Tập dưỡng sinh ở làng 

Cập Nhật 26-01-2015

(TTH) - Những năm gần đây, phong trào thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi ở các vùng nông thôn khá phát triển, nhiều câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh ra đời giúp các cụ sống vui – khỏe – có ích. Thị xã Hương Thủy là một trong những điểm sáng.

Hàng trăm cô dâu Việt đột ngột mất tích tại Trung Quốc

Hàng trăm cô dâu Việt đột ngột mất tích tại Trung Quốc 

Cập Nhật 11-12-2014

Cảnh sát tỉnh Chiết Giang đang điều tra vụ việc hơn 100 cô dâu Việt biến mất sau khi kết hôn cuối tháng 11 vừa qua ở các vùng nông thôn trong tỉnh. Giới cảnh sát nghi ngờ có một đường dây tội phạm đứng sau vụ biến mất đồng loạt của các cô dâu này.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP