Kết quả tìm kiếm cho "cấp phường"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 16561

Địa phương cuối cùng của TX. Hương Thủy đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Địa phương cuối cùng của TX. Hương Thủy đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới 

Cập Nhật 14-12-2019

Sau khi hoàn thành xây dựng NTM, Thủy Vân cố gắng hướng đến trở thành đơn vị cấp phường.

Tag: nông thôn mới hương thủy, thủy vân, nông thôn mới, hương thủy, đạt chuẩn NTM

Tránh tắc nghẽn dịp Olympic, Tokyo khuyến khích nhân viên làm việc từ xa

Tránh tắc nghẽn dịp Olympic, Tokyo khuyến khích nhân viên làm việc từ xa 

Cập Nhật 20-06-2019

Làm việc từ xa đang trở nên phổ biến hơn tại Nhật Bản, với 19,1% các công ty cung cấp phương thức làm việc này vào năm 2018, tăng 5,2% so với năm trước.

Tag: Thế vận hội Olympic, Paralympic, tắc nghẽn, giao thông, làm việc từ xa, Nhật Bản, Telework Days

Sống giữa không gian văn hóa làng

Sống giữa không gian văn hóa làng 

Cập Nhật 20-12-2017

Thủy Dương nay là một đơn vị hành chính cấp phường, trực thuộc thị xã Hương Thủy. Đời sống đang phát triển theo hướng đô thị hóa. Tuy nhiên những nét đẹp truyền thống của một làng quê vẫn còn hiện hữu rất rõ...

Tag: Thủy Dương, Hương Thủy, làng quê

Quảng Điền: Phục hồi sau sự cố môi trường biển

Quảng Điền: Phục hồi sau sự cố môi trường biển 

Cập Nhật 17-09-2017

Sau khi nhận tiền bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển (SCMTB), ngư dân Quảng Điền đầu tư đóng mới, nâng cấp phương tiện và lưới cụ đánh bắt thủy sản trên đầm phá Tam Giang.

Tag: Quảng Điền, phục hồi, sự cố, môi trường, biển

Mưa lớn gây lũ lụt ở Trung Quốc, ít nhất 10 người thiệt mạng

Mưa lớn gây lũ lụt ở Trung Quốc, ít nhất 10 người thiệt mạng 

Cập Nhật 25-07-2017

Mưa lớn gây lũ lụt ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc khiến ít nhất 10 người chết, trong khi 1.200 người khác được sơ tán khẩn cấp, phương tiện truyền thông địa phương ngày hôm nay (25/7) đưa tin.

Tag: Trung Quốc, Mưa lớn, lũ lụt, 10 người, thiệt mạng

Một lễ hội thành công

Một lễ hội thành công 

Cập Nhật 15-09-2016

Đến thời điểm này theo nhìn nhận cá nhân lễ hội thanh trà Thủy Biều là một “ ngày hội” thành công và thực chất nhất trong các lễ hội địa phương mà tôi từng biết (địa phương ở đây là cấp phường xã).

Tag: lễ hội, thanh trà, Thủy Biều

Trẻ song sinh mồ côi mẹ đang khát sữa

Trẻ song sinh mồ côi mẹ đang khát sữa 

Cập Nhật 08-12-2015

(TTH) - Mới mười tháng tuổi, hai bé trai song sinh Phạm Văn Thông, Phạm Văn Phong (trú tại số nhà 11 kiệt 26 Trần Quý Cáp, phường Thuận Lộc, TP Huế) đã rơi vào cảnh mồ côi vì mẹ của các cháu qua đời sau một cơn đau tim. Người cha phải nghỉ việc ở nhà chăm sóc hai con thơ, hoàn cảnh túng quẫn…

Tiếp dân và đối thoại với nhân dân 

Cập Nhật 31-01-2013

(TTH) - Lắng nghe phản ảnh của cán bộ, đảng viên và nhân dân là biểu hiện phát huy dân chủ trong hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội và tổ chức xã hội nghề nghiệp. Trụ sở tiếp công dân cấp tỉnh, nơi tiếp dân của các cơ quan chuyên môn và UBND cấp phường, xã; bố trí cán bộ có năng lực và kinh nghiệm thực tiễn để làm nhiệm vụ tiếp dân là thực hiện Quyết định 858 của Thủ tướng Chính phủ.

Việc sử dụng đất ở phải đúng qui định của pháp luật 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của bà Bùi Thị Liễu, 75 tuổi, trú tại 45 B Trần Quý Cáp, phường Thuận Lộc, TP Huế phản ánh:

Phẩm chất người cán bộ 

Cập Nhật 16-02-2012

(TTH) - Cán bộ, đảng viên muốn được dân tin, dân mến phải luôn luôn tự xét lại phong cách, thái độ làm việc của mình. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc, nhất là những việc liên quan trực tiếp đến nhân dân. Trong thực tế, mối quan hệ giữa cơ quan công quyền, cán bộ, đảng viên với nhân dân có nhiều vấn đề nóng đặt ra. Nổi cộm vấn đề là nhiều cán bộ, đảng viên trong thực thi nhiệm vụ còn quan liêu, mệnh lệnh. Nhân dân ca thán nhiều khi có việc phải đến các cơ quan Nhà nước. Từ cấp phường, xã, đến huyện và một số cơ quan cấp tỉnh, trong quan hệ công việc với người dân, một số cán bộ thường tỏ ra quan liêu, hách dịch, gây phiền hà cho nhân dân. Nguyên nhân là do cán bộ, đảng viên coi thường người dân, không yêu thương nhân dân, không hiểu nỗi lo của nhân dân. Đáng trách là có ý vòi vĩnh nhân dân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP