Kết quả tìm kiếm cho "hàng đa cấp"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 39716

“MyAladdinz”, nhiều rủi ro tiềm ẩn

“MyAladdinz”, nhiều rủi ro tiềm ẩn 

Cập Nhật 10-11-2020

Thời gian gần đây, hoạt động của ứng dụng MyAladdinz có nhiều dấu hiệu vi phạm pháp luật do hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, đưa ra những lợi ích phi lý khi sử dụng ứng dụng.

Tag: ứng dụng, MyAladdinz, kinh doanh đa cấp

Đa cấp

Đa cấp 

Cập Nhật 09-10-2019

Mới đây, có dịp về quê, tôi tình cờ gặp lại bạn học cũ. Khác với vẻ hiền lành, ít nói ngày nào, bây giờ trông bạn thật lanh lẹ.

Tag: đa cấp, lanh lẹ, Nhật Nguyên

Thận trọng trước bẫy đa cấp biến tướng

Thận trọng trước bẫy đa cấp biến tướng 

Cập Nhật 24-07-2017

Người xin việc được các đối tượng “rót lời ong mật” với những hứa hẹn có doanh thu khủng. Sau khi nộp tiền lệ phí, tiền cược để tham gia vào mạng lưới, người xin việc mới biết mình bị lừa...

Tag: thận trọng, trước, bẫy, đa cấp, biến tướng

Bổ sung tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp

Bổ sung tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp 

Cập Nhật 24-05-2017

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13đã bổ sung Điều 217a - Tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Tag: Dự thảo, Luật sửa đổi, Quốc hội

Đột phá công lý: Xét xử tội ác của Monsanto - công ty xuyên quốc gia

Đột phá công lý: Xét xử tội ác của Monsanto - công ty xuyên quốc gia 

Cập Nhật 21-04-2017

Phán quyết của Tòa quốc tế Monsanto không có giá trị ràng buộc nhưng là án lệ quan trọng cho cuộc chiến pháp lý sau này với các hãng đa quốc gia.

Tag: Tòa quốc tế Monsanto, án lệ quan trọng, cuộc chiến pháp lý, các hãng đa quốc gia

Trộm trăm cây vàng xây nhà, gửi tiết kiệm, kinh doanh đa cấp

Trộm trăm cây vàng xây nhà, gửi tiết kiệm, kinh doanh đa cấp 

Cập Nhật 11-02-2017

Chiều 11/2, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế vừa bắt khẩn cấp nghi phạm Phan Thị Hòa (32 tuổi, trú thôn Lại Tân, Phú Mậu, Phú Vang).

Tag: trộm 100 cây vàng, SJC, xây nhà, gửi tiết kiệm, kinh doanh đa cấp, Phan Thị Hòa ở Phú Mậu

Mất thật vì lãi khủng nhưng ảo

Mất thật vì lãi khủng nhưng ảo 

Cập Nhật 07-03-2016

Mới đây, Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa phanh phui về hành vi lừa đảo chiếm đoạt hàng ngàn tỉ đồng của tập đoàn kinh doanh đa cấp Liên Kết Việt là hồi chuông cảnh tỉnh một bộ phận người dân “không làm gì cả” mà có lợi nhuận “khủng”.

Tag: Kinh doanh, đa cấp, Liên Kết Việt

Gửi tiền đa cấp dễ trắng tay

Gửi tiền đa cấp dễ trắng tay 

Cập Nhật 11-12-2015

Hầu hết công ty huy động vốn theo dạng đa cấp đều nhắm vào người hưu trí, người lớn tuổi và làm ăn theo kiểu lấy tiền người sau 
trả cho người trước.

Phổ biến pháp luật về bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 13-09-2014

(TTH) - Đó là nội dung được triển khai tại hội nghị do Sở Công thương phối hợp với Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương tổ chức vào sáng 12/9.

Thu hồi GCN QSDĐ đã cấp trái pháp luật 

Cập Nhật 09-11-2010

(TTH) - * Cha mẹ tôi có sáu người con và đã qua đời hơn mười năm. Tài sản ông, bà để lại là ngôi nhà (tại khu vực 3, thị trấn Tứ Hạ, Hương Trà) với diện tích 1.616m2, nhưng không để lại di chúc. Mặc dù không có sự đồng ý của các đồng thừa kế, anh ruột tôi là Hoàng Vĩnh Cẩn vẫn tự ý kê khai, đăng ký và được UBND huyện Hương Trà cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất (QSDĐ) vào năm 2005. Đến năm 2009, khi nghe tin anh cắt đất chuyển nhượng cho người khác, tôi mới làm đơn khiếu nại đến UBND huyện yêu cầu thu hồi GCN QSDĐ đã cấp trái pháp luật. Tuy nhiên, gần một năm qua, UBND huyện, thị trấn vẫn không xem xét giải quyết với lý do thời hiệu khởi kiện chia thừa kế đã hết; đồng thời, cho rằng đất đã có GCN QSDĐ thì thẩm quyền giải quyết thuộc Tòa án Nhân dân (TAND) huyện (căn cứ điều 136, Luật Đất đai 2003 và Quyết định 1490/2007/QĐ-của UBND tỉnh). Vậy, trong trường hợp nào thì GCN QSDĐ đã cấp trái pháp luật bị thu hồi? (Hoàng Cường, ở 2, ngõ 10, kiệt 176 Phan Chu Trinh, Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP