Kết quả tìm kiếm cho "hào hứng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2310

Bến số 3 cảng Chân Mây sẽ đi vào hoạt động quý 1/2021

Bến số 3 cảng Chân Mây sẽ đi vào hoạt động quý 1/2021 

Cập Nhật 29-09-2020

Công ty TNHH MTV Hào Hưng Huế đề xuất Bộ Giao thông Vận tải và Cục hàng hải Việt Nam tạo điều kiện cho Bến số 3 cảng Chân Mây nâng cấp từ 50.000 DWT lên 70.000 DWT...

Tag: Chân Mây, cảng biển, đẩy nhanh, tiến độ, Bến số 3, Hào Hưng

Gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội và Anh hùng Lực lượng vũ trang

Gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội và Anh hùng Lực lượng vũ trang 

Cập Nhật 17-12-2019

Tại buổi gặp mặt, các cựu chiến binh (CCB) đã ôn lại 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống chiến đấu hào hùng của quân và dân Trị - Thiên - Huế...

Tag: gặp mặt, cán bộ quân đội, kỷ niệm 22/12

Xứng danh xã anh hùng

Xứng danh xã anh hùng 

Cập Nhật 06-09-2019

Được công nhận xã “Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân” năm 1996, những chiến công hào hùng qua lời kể của các bậc cao niên vẫn vang vọng, thắp lên trong lòng thế hệ trẻ niềm tự hào tiếp nối...

Tag: lực lượng, vũ trang, Nhân dân, xứng danh, anh hùng

Vinh Thanh những ngày tháng tư

Vinh Thanh những ngày tháng tư 

Cập Nhật 25-04-2017

Phát huy truyền thống anh hùng đó, người dân Vinh Thanh đang nỗ lực xây dựng phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương ngày càng giàu mạnh.

Tag: Vinh Thanh, tháng tư, hào hùng, Phú Vang

Cảm nhận về hồi ký cách mạng của Đại tá Nguyễn Việt Hùng 

Cập Nhật 18-08-2013

(TTH) - Đọc HỒI ỨC CỦA MỘT NGƯỜI LÍNH (Nxb Thuận Hóa, 2013) của Đại tá Nguyễn Việt Hùng giúp tôi nhớ lại những thuở thiếu thời ở quê nhà, càng “tự hào với quá khứ, khẳng định hiện tại và tin tưởng tương lai”. Những trang viết của tác giả đầy tâm huyết, thật hào hùng với tinh thần quyết chiến, quyết thắng. Anh và đồng đội anh đã bất chấp mọi hiểm nguy, vượt qua biết bao gian nan thử thách, sát cánh chiến đấu bên nhau thắm tình đồng chí, đồng đội và đầy ắp nghĩa tình của nhân dân, của cơ sở dành cho cán bộ, chiến sĩ nằm vùng ở một miền quê cách mạng.

Dấu ấn Huế ở làng hoa Đà Lạt 

Cập Nhật 01-09-2011

(TTH) - Bốn giờ sáng, chuyến xe Huế-Đà Lạt của chúng tôi vượt qua đèo Khánh Vĩnh-con đèo nằm trên tuyến đường mới Nha Trang – Đà Lạt với độ cao 1.500m. Bỗng, phía trước như òa vỡ cả một "thành phố ánh sáng". Tôi dụi mắt, cơn ngái ngủ lập tức tan biến. Liêm, chàng trai gốc Huế ngồi cạnh tôi hào hứng giới thiệu: Thái Phiên, làng em đó. Những cái nhà sáng trưng kia là nhà trồng hoa, người ta để điện sáng cả đêm. Có thời gian, mời anh về chơi…

Điểm đến là địa chỉ đỏ 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Cuối năm 2010, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức lễ công bố và trao bằng di tích lịch sử cách mạng địa điểm Trường Thanh niên tiền tuyến Huế 1945. Đây là ngôi trường mà số phận của nó gắn liền với lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc nói chung và lịch sử cách mạng tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Thăm Huyền Không Sơn Thượng 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Khoảng năm 1995-1997 gì đấy, một người bạn từ Ấn Độ về đã “kỳ kèo” tôi đưa lên Huyền Không Sơn Thượng chơi. Tôi gật đầu, vừa…hoảng vừa hào hứng. Hào hứng bởi cũng đã nghe thiên hạ kháo nhau về cảnh sơn thủy hữu tình của Huyền Không Sơn Thượng (KHKST) mà mình chưa có dịp ghé thăm, còn hoảng là vì nghe đường sá xa xôi, đồi dốc cách trở khó đi, không biết chiếc xe 50 phân khối của mình có đèo nổi ông bạn bự con “đi đến nơi về đến chốn”?

Người viết sử nước mình lên mặt đất 

Cập Nhật 10-10-2010

(TTH) - Cuộc đời của nhà thơ Trần Quang Long có thể nói là quá ngắn ngủi song anh đã có cuộc hành trình Nam tiến thật hào hùng. Nguyên quán ở làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội; anh lớn lên, tham gia các phong trào đấu tranh chống chính quyền Ngô Đình Diệm ở Huế và sau đó in đậm bước chân cách mạng ở Quy Nhơn - Cần Thơ - Sài Gòn - Tây Ninh, song hành cùng thơ trên nẻo đường tranh đấu.

Tìm bạn trên sóc Bom Bo 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Cụp cùm cum cụp cùm cum cúp cùm cum cụp cum…đuốc lồ ô bập bùng bên ánh lửa, soc Bom Bo rộn rã tiếng chày khuya…Tôi đã tìm đến soc Bom Bo xa tít tắp bởi khát khao khám phá tên đất một thời lừng lẫy, sống mãi qua âm điệu hào hùng của bài hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Xuân Hồng. Và nữa, ở đó tôi có một người bạn của tuổi thơ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP