Kết quả tìm kiếm cho "ngộ độc thực phẩm"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25209

Giám sát chặt chẽ nhằm hạn chế ngộ độc thực phẩm

Giám sát chặt chẽ nhằm hạn chế ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 18-10-2019

Nhiều ý kiến đề nghị tăng cường truyền thông chuyển tải vấn đề ATVSTP rộng rãi đến người dân; đẩy mạnh công tác thanh, kiểm tra liên ngành...

Tag: Giao ban, ATVSTP, khống chế, ngộ độc, thực phẩm

Thanh, kiểm tra 3.212 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm

Thanh, kiểm tra 3.212 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm 

Cập Nhật 23-07-2019

Ngành y tế tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về ATVSTP an toàn thực phẩm cho người dân; duy trì, tạo cơ chế phối hợp tốt giữa các đơn vị, ban ngành chức năng liên quan trên địa bàn kiểm soát ngộ độc thực phẩm.

Tag: Giao ban, an toàn, vệ sinh, thực phẩm, ngộ độc, y tế

73 người ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus

73 người ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus 

Cập Nhật 18-07-2019

Hai mẫu tôm chấy và hành phi đều có vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus vượt ngưỡng. Đây chính là nguyên nhân chính cho 73 trường hợp sau khi ăn cưới bị ngộ độc xảy ra ở Phong Điền.

Tag: Ngô độc, thực phẩm, nguyên nhân, tìm ra, Sở y tế

Hơn 1/2 bệnh nhân ngộ độc thực phẩm tiệc cưới ở Phong Điền đã xuất viện

Hơn 1/2 bệnh nhân ngộ độc thực phẩm tiệc cưới ở Phong Điền đã xuất viện 

Cập Nhật 15-07-2019

Những bệnh nhân còn lại đang được tiếp tục theo dõi điều trị. Theo tiên lượng, các bệnh nhân có hướng chuyển biến tốt và sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Tag: Phong Điền, ngộ độc thực phẩm, tiệc cưới, Phong Sơn, Bệnh viện Trung ương Huế

Không để xảy ra ngộ độc thực phẩm

Không để xảy ra ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 26-12-2018

Năm 2019, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong sản xuất và tiêu dùng, nỗ lực -không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Tag: Tổng kết, VSATTP, Thừa Thiên Huế, năm 2018

Đâu phải bởi...bánh mì 

Cập Nhật 04-12-2016

Liên tục những vụ ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì xảy ra trong thời gian gần đây khiến nhiều người không khỏi lo lắng với món ăn vốn thông dụng, phổ biến và tiện lợi này.

Tag: bánh mì, ngộ độc, thực phẩm

Phong Điền: 87 người nhập viện do ngộ độc bánh mì

Phong Điền: 87 người nhập viện do ngộ độc bánh mì 

Cập Nhật 30-11-2016

Đến 16h chiều 30/11, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2), tiếp tục đón nhận thêm nhiều bệnh nhân nhập viện điều trị do ngộ độc thực phẩm, nâng tổng số lên 87 người.

Tag: ngộ độc, bánh mì, Anh Thi

Liên bộ chung tay chống thực phẩm bẩn

Liên bộ chung tay chống thực phẩm bẩn 

Cập Nhật 20-07-2016

Bộ NN&PTNT và Bộ Công Thương vừa ký kết chương trình phối hợp quản lý, kiểm soát và ngăn chặn việc lạm dụng hóa chất công nghiệp trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.

Tag: kinh doanh thực phẩm, nông lâm thủy sản, ngộ độc thực phẩm, thực phẩm bẩn, Bộ Công Thương, hóa chất công nghiệp

Trên 89% bếp ăn tập thể khu công nghiệp đạt vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 31-05-2016

Các bếp ăn tập thể phục vụ ăn giữa ca của công nhân thực hiện đúng các quy định về an toàn thực phẩm, chủ doanh nghiệp quan tâm đến bữa ăn ca của công nhân, có sự đầu tư cải tạo cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ để chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho công nhân.

Tag: bếp ăn tập thể, công nhân, phòng tránh ngộ độc

Tập huấn phòng chống ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh vừa tổ chức tập huấn phòng chống ngộ độc thực phẩm năm 2015 cho cho cán bộ y tế chuyên trách VSATTP tuyến xã thuộc Trung tâm Y tế A Lưới và Trung tâm Y tế Phú Vang.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP