Kết quả tìm kiếm cho "nhiều lần"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 21016

Bắt một giáo viên nhiều lần trộm cắp 

Cập Nhật 04-05-2013

(TTH) - Ngày 3/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Đông cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Phan Công Lệnh (30 tuổi, trú xã Thượng Lộ, Nam Đông-là giáo viên tin học Trường THCS Thượng Nhật) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Tình tan, còn phải ngồi tù 

Cập Nhật 11-04-2013

(TTH) - Khoản tiền lương hơn 7 triệu đồng/tháng không thấm tháp để ăn chơi, bài bạc, H nhắm vào “con mồi” là người yêu của mình để… lừa nhiều lần, tổng cộng hơn 150 triệu đồng…

Thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ 

Cập Nhật 09-01-2013

(TTH) - Tập trung dân chủ đã được Đảng ta nhiều lần khẳng định là một nguyên tắc cơ bản trong tổ chức, sinh hoạt và hoạt động của Đảng, là sự khác biệt giữa đảng kiểu mới của giai cấp công nhân, đảng cách mạng chân chính với các đảng chính trị xã hội khác.

Dùng chung cái cột điện 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Cái cột điện trên các con phố ở Huế cũng như các thành phố trong cả nước, đã thực sự gây nên ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của bao người. Không phải là kiểu dáng mà bởi sự đắc dụng và cũng bởi “những gồng gánh” mà nó đèo bòng. Nào chuyển tải điện năng. Nào là các loại dây dợ điện thoại, dây cáp truyền hình với năm bảy loại khác nhau. Cũng nào là các loại thông báo từ dạy kèm, sửa tivi đến hút hầm xí... Nói chung là đủ cả. Cũng đã nhiều lần ngành điện lên tiếng. Thế rồi, có vẻ như không ăn thua, vậy là bàn đến chuyện cho thuê với giá cắt cổ đến nổi các doanh nghiệp viễn thông “không chịu thấu” đã phải kêu lên cấp cơ quan, ban ngành có chức năng quản lý. 

“Em ước, ba mẹ nhiều lần đến phiên tòa...” 

Cập Nhật 28-06-2012

(TTH) - Không ai mong phải đến chốn pháp đình vì bất cứ lý do gì. Vậy nhưng, có những đứa trẻ muốn theo mẹ (cha) đến nơi này, vì đây là dịp để các bé được gặp nhau, sau khi bị "chia cắt".

Doanh nghiệp chậm xử lý, dân khổ

Doanh nghiệp chậm xử lý, dân khổ 

Cập Nhật 23-05-2012

(TTH) - Từ đầu năm 2010 đến nay, người dân thôn Bình An 2, xã Lộc Vĩnh, (Phú Lộc)  rất bức xúc trước việc Công ty cổ phần Quản lý đường bộ và Xây dựng công trình tỉnh (gọi tắt là công ty), liên tục xả thải khói, bụi ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân. Mặc dù, UBND xã Lộc Vĩnh và người dân thôn Bình An 2 đã nhiều lần kiến nghị, nhưng công ty chỉ “hứa” mà chậm khắc phục triệt để.

Em và sắc màu của biển 

Cập Nhật 18-04-2012

(TTH) - Trời mưa, thấy chơi vơi quá, lòng nghe chùng xuống đến lạ kỳ. Em thế nào? hôm qua gặp em, lạ thật, mình thường có những lúc hạnh ngộ thật đúng lúc.Những lúc đó, mình lại gặp nhau, bất ngờ như một duyên nợ vậy. Em như biển. Mặt biển với nhiều cung bậc sắc màu khác nhau. Na ná tình yêu của vạn vạn kiếp người. Em, như giọt nhớ trong ta mỗi ngày mỗi nặng sâu. Ta khát. Cơn khát giữa một sa mạc đầy nước mà vẫn không thể uống đủ, uống đầy những đam mê. Và em không tan biến. Em không biết rằng ta đã từng hứa sẽ sống vì nhau, sống vì cuộc đời còn tìm thấy tình yêu như tìm thấy chính mình. Vô vàn điều nói thật lại không bằng một ánh mắt, một vòng tay, một nụ hôn khi mình hội ngộ. Em như biển. Biển đã hòa tan trong ta vị mặn của muối, vị ngọt của nước, vị thênh thang của bước chân không mùa, không đợi. Và cả vị của sự hẫng hụt khi ta một mình. Không biển. Không em. Ta lên núi. Ở đó, lại nhìn thấy nước. Nước từ thượng nguồn để về biển liệu có là dòng đối lưu, là nút thắt của những cửa sông, cửa bể. Để nước biển đổi màu nhiều lần trong ngày như ánh mắt em, như tình yêu của em cho ta thêm vị mặn của cuộc đời.

Người sử dụng lao động “ép” người lao động? 

Cập Nhật 29-12-2011

(TTH) - Các ông Nguyễn Phúc Hậu, Đinh Văn Thiện (Xí nghiệp đá Ga Lôi), Nguyễn Viết Xuân, Phan Văn Lợi (Kho A, vật liệu nổ), Nguyễn Viết Khang, Nguyễn Viết Ty (Xí nghiệp đá Phú Lộc), ông Phạm Văn Cường (Xí nghiệp đá ốp lát), là công nhân thuộc Công ty cổ phần Khai thác đá Thừa Thiên Huế (gọi tắt là Công ty) có đơn khiếu nại, phản ánh: Nhiều lần họ có đơn kiến nghị về việc sắp xếp, bố trí việc làm cho cán bộ, công nhân tại Công ty có nhiều mâu thuẫn. Công ty có giải quyết, nhưng việc giải quyết không sòng phẳng, không đến nơi đến chốn, mang tính chất cá nhân nội bộ, ép buộc, bố trí công việc không phù hợp với tình hình sức khỏe... nên họ có đơn xin thôi việc. Vậy nhưng, Công ty lại ban hành quyết định cho một người “được nghỉ 6 tháng không lương”, 2 người thôi việc, nhưng Công ty còn nợ chế độ. Số người còn lại chưa có quyết định gì.

Chính quyền địa phương phải hướng dẫn rõ ràng 

Cập Nhật 13-12-2011

(TTH) - Các ông Võ Văn Thương và Võ Văn Hiến ở thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu huyện Phú Vang phản ánh: Từ năm 2000 đến nay, ông Thương và ông Hiến nhiều lần liên hệ với UBND xã để làm thủ tục đề nghị cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (thẻ đỏ) nhưng không hiểu vì lý do gì, đến nay hơn 10 năm, vẫn chưa được giải quyết. Việc này làm thiệt hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định cuộc sống của người dân.

Thư đi tin lại số 5178 

Cập Nhật 23-11-2011

(TTH) - * Các ông Võ Văn Thương và Võ Văn Hiến, trú tại thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang khiếu nại UBND xã Phú Mậu, từ năm 2000 đến nay không làm các thủ tục đề nghị các cấp có thẩm quyền cấp giấy CNQSD đất cho gia đình các ông. Các ông cho biết, năm 1999, gia đình các ông ở khu vực sạt lở và đã được di dời, cấp 200m2 đất ở thôn Tiên Nộn để tái định cư. Từ đó đến nay, nhiều lần các ông đề nghị được cấp giấy CNQSD đất, nhưng không được thụ lý, giải quyết. Hiện, các ông rất khó khăn trong việc xây dựng thêm nhà cửa khi con cái đã lớn vì không có giấy CNQSD đất... Vấn đề này, chúng tôi trực tiếp làm việc với UBND xã Phú Mậu để trả lời các ông được rõ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP