Kết quả tìm kiếm cho "phàn nàn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 12052

Phải đi, mới đến

Phải đi, mới đến 

Cập Nhật 16-02-2017

Nghị định 155 của Chính phủ ra đời là một cơ hội rất tốt để điều chỉnh các hành vi/thói quen rất đáng phàn nàn của dân ta....

Tag: quy định, xử phạt, vi phạm, hành chính, lĩnh vực, bảo vệ, môi trường, và bắt đầu chính thức

Chỉ đạo quyết liệt để tạo những đột phá

Chỉ đạo quyết liệt để tạo những đột phá 

Cập Nhật 02-12-2016

Doanh nghiệp phàn nàn về cải cách hành chính; băn khoăn về tỷ lệ hộ nghèo; cần tạo môi trường thông thoáng để phát triển du lịch… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 6, khóa XV do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức ngày 2/12.

Tag: hội nghị tỉnh ủy, lần 6, quyết liệt, đột phá

Apple vá lỗi khiến iPad Pro 9,7 inch thành 'cục gạch'

Apple vá lỗi khiến iPad Pro 9,7 inch thành 'cục gạch' 

Cập Nhật 05-06-2016

Sau vài tuần bị người dùng iPad Pro bản 9,7 inch phàn nàn về việc khi nâng cấp lên iOS 9.3.2, thiết bị này biến thành 'cục gạch', hiện Apple đã tung ra bản vá lỗi khắc phục sự cố.

Tag: iPad Pro 9, 7, Apple, iOS 9.3.2

Ưu tiên, nhưng chẳng lẽ muốn làm gì thì làm? 

Cập Nhật 26-05-2016

Đó là phàn nàn của hầu hết mọi người khi bất đắc dĩ “mắc vách” tàu lửa tại điểm giao cắt trên đường Điện Biên Phủ giữa trưa hè nắng cháy cách đây chưa lâu.

Tag: ưu tiên, điểm giao nhau, tàu lửa

Làm rõ lùm xùm quanh việc mua vé tàu Tết trực tuyến 

Cập Nhật 18-11-2015

Những thắc mắc, phàn nàn xung quanh việc mua - bán vé tàu Tết 2016 đã được Giám đốc Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn và Giám đốc chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn giải đáp.

Iran bất ngờ dừng tháo dỡ máy ly tâm hạt nhân

Iran bất ngờ dừng tháo dỡ máy ly tâm hạt nhân 

Cập Nhật 11-11-2015

(TTH.VN) - Phương tiện truyền thông nhà nước Iran hôm 10/11 đưa tin, Tehran tuyên bố dừng quá trình tháo dỡ các máy ly tâm làm giàu uranium. Động thái diễn ra sau khi nhiều nhà lập pháp bảo thủ phàn nàn với Tổng thống Iran Hassan Rouhani rằng, quá trình này là “quá vội vã”. 

Giữa mưa và nắng 

Cập Nhật 20-10-2015

(TTH) - Mưa, nên đến cơ quan, sau khi rũ áo, rũ tóc, lau mặt và lau giày… dân công sở bắt đầu nói với nhau về những con đường ngập nước. Về nỗi kẹt xe khi tất cả đều dồn vào vài con đường chính. Ai cũng vội nên cuối cùng rồi ai cũng chậm. Một vài bà mẹ cảm thấy méo mặt, loay hoay tìm chỗ gửi con khi trường mẫu giáo cho cháu nghỉ học. Thế giới bạn bè nội đô trên facebook sau đó cũng tràn ngập những con đường nước. Có lời kêu ca. Có lời phàn nàn. Nhưng cũng có cả những điều nghe ngồ ngộ khi lâu lắm rồi mới “gặp” lại “bạn ngập”. Một facebooker lại hoài nhớ về những ngày mưa lũ ở quê nhà…

Tổng thống Obama: Mua súng ở Mỹ dễ hơn mua sách!

Tổng thống Obama: Mua súng ở Mỹ dễ hơn mua sách! 

Cập Nhật 11-10-2015

(TTH.VN) - PressTV sáng nay (11/10) đưa tin, Tổng thống Barack Obama thể hiện thái độ tức giận và phàn nàn về các điều luật sử dụng súng đạn ở Mỹ, nói rằng người dân ở Mỹ thậm chí còn có thể mua súng dễ dàng hơn nhiều so với việc mua sách.

Quy trình kiểm tra ở VN 'không giống bất kỳ sân bay nào trên thế giới'

Quy trình kiểm tra ở VN 'không giống bất kỳ sân bay nào trên thế giới' 

Cập Nhật 26-08-2015

Tại buổi đối thoại về chính sách vận tải hàng không trong hoạt động khai thác quốc tế đi/đến VN do Cục Hàng không dân dụng VN (CAV) tổ chức hôm qua 25.8, các hãng hàng không nước ngoài có văn phòng tại VN phàn nàn nhiều thủ tục ở VN không giống nước ngoài, gây bất tiện cho hành khách.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói về 6 “nỗi sợ” của du khách nước ngoài 

Cập Nhật 11-06-2015

Trao đổi về chuyện khách du lịch giảm mạnh thời gian qua, ngành du lịch đang “tắc” hướng tháo gỡ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ tâm tư: “Làm sao thể hiện được hình ảnh một Việt Nam có văn hóa khi những điều du khách phàn nàn vẫn tồn tại mãi?”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP