Kết quả tìm kiếm cho "phiếu tín nhiệm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 47

Chạy chức, chạy quyền: Ai chạy, chạy ai?

Chạy chức, chạy quyền: Ai chạy, chạy ai? 

Cập Nhật 26-03-2016

Cứ chuẩn bị vào Đại hội, chuẩn bị lấy phiếu tín nhiệm là lại râm ran chuyện “vận động”, mời nhau ăn uống, cho tiền, tặng quà… Đấy là tình cảm hay là có cái gì đó “luồn” vào trong tình cảm đó”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói.

Tag: Chạy chức, chạy quyền

Mấy lý do khiến bỏ phiếu tín nhiệm còn bất cập 

Cập Nhật 11-12-2015

(TTH) - Bỏ phiếu tín nhiệm hay lấy phiếu tín nhiệm cán bộ là thể hiện sự tiến bộ trong kiểm soát quyền lực của xã hội. Đây là bước tiến mới công tác quản lý, công tác tổ chức của Đảng và Nhà nước ta đã được thực hiện nhiều năm nay. Trong nội dung bài viết này không bàn về ý nghĩa hiệu lực của nó mang lại mà chỉ nêu một vài vấn đề về tính khách quan để bỏ phiếu tín nhiệm có tác dụng theo đúng nghĩa là “tín nhiệm”.

“Quá nửa đại biểu bỏ phiếu không tín nhiệm thì phải từ chức” 

Cập Nhật 22-10-2015

Đại biểu Quốc hội đề nghị quy định quá nửa số đại biểu bỏ phiếu không tín nhiệm thì người đó “phải” từ chức chứ không “có thể” xin từ chức.

Nếu không thực hiện kết luận giám sát, phải bị xử lý 

Cập Nhật 10-06-2015

Đại biểu Quốc hội đề nghị cần quy định lấy phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm trong Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND.

Hương Trà: Giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 4% 

Cập Nhật 17-12-2014

(TTH) - Ngày 16-12, Thị ủy Hương Trà tổ chức kỳ họp thứ 20 – mở rộng để xem xét báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 2014, triển khai nhiệm vụ 2015; nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác giám sát của Thị ủy năm 2014, dự thảo 2015; lấy phiếu tín nhiệm với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; đồng thời, hướng dẫn lấy phiếu giới thiệu nhân sự cấp ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của thị xã lần 1. 

Nỗ lực sẽ được ghi nhận 

Cập Nhật 17-11-2014

(TTH) - Dư luận những ngày qua theo dõi sát sao cuộc lấy phiếu tín nhiệm đối với 50 chức danh chủ chốt do Quốc hội bầu và phê chuẩn. Việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm được chuẩn bị kỹ lưỡng, minh bạch và công khai kết quả, đáp ứng được mong đợi của nhân dân.

Kiểm chứng thông tin 

Cập Nhật 05-06-2013

(TTH) - Theo kế hoạch, vào ngày 10/6 tới đây, Quốc hội sẽ tiến hành lấy phiếu tín nhiệm 49 chức danh do QH, HĐND bầu và phê chuẩn. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước khi đây là việc không những chưa có tiền lệ ở nước ta mà còn chưa có tiền lệ trên thế giới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP